Tuổi dậy thì nên lựa chọn thuốc tăng chiều cao như thế nào?

Suckhoedoisong.vn - Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giúp các bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất giúp cơ thể cao lớn khỏe mạnh đặc biệt là trong giai đoạn tuổi dậy thì.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao có hiệu quả hay không?

Chiều cao của mỗi chúng ta phụ thuộc vào 4 nhóm yếu tố chính đó là: Di truyền, vận động, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý. Do vậy, để tăng chiều cao hiệu quả cần kết hợp đầy đủ hết tất cả các yếu tố trên. Trong đó, chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng, chiếm đến 32%.

Để tăng chiều cao tốt nhất cho cơ thể cần cố gắng bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết. Việc bổ sung dưỡng chất sẽ làm quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, thúc đẩy sự hoạt động của tuyến yên. Việc này tạo điều kiện cho các hormone tăng trưởng sản sinh ra nhiều hơn giúp trẻ tăng trưởng nhanh chóng.

Hiện nay, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao là giải pháp bổ sung những dưỡng chất cần thiết rất hiệu quả, lại không mất nhiều thời gian cũng như công sức mà bạn nên chọn lựa.

Thuốc – Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả cho tuổi dậy thì

Thuốc tăng chiều cao tốt nhất hay được gọi chính xác hơn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao, là sản phẩm có tác dụng tăng cường khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ, thích hợp cho những đối tượng đang ở độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi, sử dụng là tốt nhất. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ tuổi dậy thì cung cấp một lượng lớn Canxi nano siêu nhỏ, có tác dụng tích cực đến việc hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ một cách hiệu quả.

Lựa chọn thuốc tăng chiều cao phải chú ý điều gì?

Sức khỏe là nguồn tài nguyên quý giá của con người, nên việc lựa chọn 1 sản phẩm giúp tăng chiều cao thì người tiêu dùng cần đặt chất lượng lên hàng đầu. Thuốc tăng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi nanoVitamin D3MK7 và các khoáng chất như: Magie, Mangan, Bonron, Silic, Chondrotin, DHA…có tác dụng thúc đẩy chiều cao phát triển, bảo vệ xương chắc khỏe, đặc biệt an toàn đối với trẻ em ở lứa tuổi dậy thì.

Việc sử dụng sản phẩm tăng chiều cao để có tác dụng tốt nhất nên chọn cho những trẻ đang ở trong giai đoạn phát triển chiều cao là tuổi dậy thì.

Theo các nhà khoa học chứng minh, cơ thể của mỗi người luôn có xu hướng tăng trưởng, nhất là trong giai đoạn dậy thì. Điều này chứng tỏ, cách tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ thì cần đến một chất xúc tác có tác dụng giúp cơ thể tăng trưởng tốt nhất, việc lựa chọn thuốc tăng chiều cao lúc này là cực kỳ chính xác!

Bài viết được thao khảo và tóm lược từ: http://caolonthongminh.vn/Thuoc-tang-chieu-cao-cho-tuoi-day-thi-co-that-su-hieu-qua-.html

Bạn cần tư vấn sử dụng thuốc / thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được các bác sĩ giải đáp miễn phí.


Bình luận
 • Hờ thị phay (01658618633)

  Tôi 14t mà tôi vẫn thấp còi Xin các ac giúp tôi với

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

Chuyên gia
 • BS. Bùi Thị Lan
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa
 • GS.TS Hoàng Tích Huyền
 • Thầy thuốc ưu tú, Bs Hồng Hải
 • THS.BS Lê Thị Hải
 • DS. Lê Thị Phương
 • PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm
 • Bs CK II Phạm Hưng Củng
 • PGS.TS Trần Đình Ngạn
 • Ths.Bs Vũ Văn Lực