Tuần lễ Argentina tại Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Những nét đặc trưng trong văn hóa, âm nhạc, ẩm thực, khiêu vũ, điện ảnh và nhiếp ảnh của Argentina sẽ hiện diện trong Tuần lễ Argentina tại Hà Nội từ 23-27/11.

Những nét đặc trưng trong văn hóa, âm nhạc, ẩm thực, khiêu vũ, điện ảnh và nhiếp ảnh của Argentina sẽ hiện diện trong Tuần lễ Argentina tại Hà Nội từ 23-27/11.

Trong tuần lễ này, người Hà Nội sẽ có cơ hội thử thịt bò và các loại rượu vang đặc sắc của Argentina, học cách nấu các món ăn địa phương, thưởng thức chương trình Tango, nhạc rock điện tử - tango dân gian, tham dự triển lãm ảnh và xem những bộ phim xuất sắc.

Vào sự kiện đêm Argentina (23/11) người dân Hà Nội sẽ có cơ hội để thử các món ăn thực hiện bởi đầu bếp nổi tiếng Pedro Lambertini, thưởng thức âm nhạc được thể hiện bởi DJ Pato Di Bernardo cũng như ngắm nhìn những bước nhảy Tango của hai vũ công Julieta Biscione và Roberto Castillo.

Tuần lễ Argentina tại Hà Nội

Ngày 24/11, Đầu bếp Pedro Lambertini của Argentina và Nguyễn Chung của Việt Nam sẽ hướng dẫn cách làm món ăn với hương vị từ đặc sản Argentina. Pedro Lambertini và một đầu bếp nổi tiếng của thế giới người Argentina. Anh từng xuất hiện trên nhiều tạp chí ẩm thực lớn cũng như xuất hiện trên chương trình nấu ăn thực phẩm hữu cơ lành mạnh trên truyền hình mang tên "UNO Único, Natural y Orgánico "trên sóng Elgourmet.com, đồng thời là một giáo viên dạy nấu ăn cho nhiều chương trình khác nhau.

Tuần lễ Argentina tại Hà Nội

Đầu bếp Pedro Lambertini

Năm 2013, Pedro được mời đến nhiều sự kiện ẩm thực khác nhau, trong đó phải kể đến sự kiện "San Honorato" mà anh tham gia lần thứ 2, sau đó tham gia dạy nấu ăn trong mùa thứ 2 của chương trình "Guayaquil Gourmet" tại Ecuador, dạy nấu ăn tại trường Pontifica Universidad Catolica Madre y Maestra ở Santiago và Santo Domingo, Cộng hòa Dominica và trình diễn nấu ăn tại Rio Cuarto para Afulic để ủng hộ cho quỹ chống Ung thư của Viện Instituto Leloil.

Tuần lễ Argentina tại Hà Nội

Ngày 25/11, triển lãm ảnh "Urbana: Cái nhìn về một thành phố", của các nhiếp ảnh gia Argentina là Juliana Montani, Gabriela Cecilia Bardon và Nacho Calderón sẽ diễn ra tại Hà Nội. Hiện triển lãm này đang diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điện ảnh Nam Mỹ đã được ghi nhận trên toàn thế giới (Những giải Oscar dành cho các bộ phim như “Câu chuyện chính thức”, “Bí mật trong những đôi mắt”, “Câu chuyện nơi hoang dã” cùng nhiều bộ phim khác). Trong 2 ngày 26-27/11, khán giả sẽ có dịp thưởng thức bộ phim hài Những ngày đĩa than, phim Khoa học tự nhiên, và bộ phim hài/hình sự Hành trình trở về. Đây là những bộ phim mới ăn khách của điện ảnh Argentina.

PV

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tuần lễ Argentina tại Hà Nội

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT