Tuấn Hưng xác nhận lên chức bố 'hoàng tử'

Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, bác sĩ chưa xác định giới tính của đứa bé, song 85% cho thấy đó là một bé trai.

Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, bác sĩ chưa xác định giới tính của đứa bé, song 85% cho thấy đó là một bé trai.

Tuấn Hưng đăng tải trên facebook cá nhân dòng trạng thái: “Hồi hộp phết....” và đính kèm địa điểm tại bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội. Cách diễn đạt úp mở của nam ca sĩ khiến nhiều người bị thu hút và đoán già đoán non, anh đưa cô vợ mới cưới Hương Baby đi siêu âm em bé.

Ngay sau đó, giọng ca “Nắm lấy tay anh” cũng xác nhận thông tin này ở những dòng bình luân bên dưới. Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, bác sĩ chưa xác định giới tính của đứa bé, song 85% cho thấy đó là một bé trai. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại lời nhắn chúc mừng vợ chồng Tuấn Hưng.

Kết hôn vào ngày 5/4 vừa qua, Tuấn Hưng và Hương Baby là cặp đôi được quan tâm nhiều nhất trong showbiz Việt thời gian gần đây. Tại lễ cưới, cô dâu của Tuấn Hưng để lộ vòng 2 lớn hơn bình thường khiến nhiều người nghi ngờ cô đã mang bầu từ trước.

Một thời gian ngắn sau đám cưới, Tuấn Hưng tung ra thị trường ca khúc “Nắm lấy tay anh” – bài hát anh từng dùng để cầu hôn Hương Baby và được người nghe nhạc đón nhân nồng nhiệt. Con trai đầu lòng là tin vui tiếp theo mà nam ca sĩ đón nhận trong năm nay.

 

(Theo Depplus)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tuấn Hưng xác nhận lên chức bố 'hoàng tử'

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT