Tử vong khi sử dụng iPhone 4S đang sạc

Một thanh niên ở tỉnh Chanthaburi (Thái Lan) được phát hiện khi đã tử vong trên sàn nhà, tay vẫn cầm chiếc điện thoại iPhone 4S đang sạc pin.

Một thanh niên ở tỉnh Chanthaburi (Thái Lan) được phát hiện khi đã tử vong trên sàn nhà, tay vẫn cầm chiếc điện thoại iPhone 4S đang sạc pin.

Cảnh sát đã được bố của nạn nhân gọi điện thông báo. Họ nhận thấy thi thể người thanh niên 28 tuổi nằm trên sàn nhà, cởi trần và chỉ mặc chiếc quần short màu đỏ. Trong tay trái của anh còn cầm chiếc iPhone 4S màu đen đang được sạc pin.

Tử vong khi sử dụng iPhone 4S đang sạc 1
  

Cảnh sát địa phương nghi ngờ nạn nhân đã dùng điện thoại ở trên giường trong khi đang ngủ. Một vết cháy được tìm thấy phía bên ngực trái, và tay trái cầm iPhone cũng bị cháy.

Tử vong khi sử dụng iPhone 4S đang sạc 2
  

Bố nạn nhân cho biết con trai ông thường đi ngủ lúc khoảng 11 giờ đêm. Anh thường ngủ trên sàn nhà mà không mặc áo, đúng như khi thi thể được phát hiện. Người bố nói ông có nghe thấy con trai ồn ào bên phòng nhưng nghĩ là anh chỉ mộng du. Sau đó vào buổi sáng, người bố vào phòng con và phát hiện anh đã chết.

Ban đầu cảnh sát nghi ngờ nguyên nhân cái chết là do bị giật điện từ bộ sạc điện thoại. Vẫn chưa có gì xác nhận bộ sạc iPhone mà nạn nhân dùng là thật hay giả, nhưng các bức ảnh do trang Dailynews của Thái Lan cung cấp cho thấy phích cắm của sạc màu xanh, nên có thể đây không phải là bộ sạc iPhone chính hãng.

Tử vong khi sử dụng iPhone 4S đang sạc 3

Gần đây, nhiều tai nạn gây chết người đã xảy ra khi các nạn nhân vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin.

Theo VnReview/Dailynews
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tử vong khi sử dụng iPhone 4S đang sạc

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT