DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tư vấn trực tuyến “Dinh dưỡng thông minh cho hệ tiêu hóa và miễn dịch”
14:50 08/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người xưa có câu “Ăn ra sao thì người thế ấy” để nói lên tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng đối với sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

* Mặc dù thời gian tư vấn trực tuyến đã hết nhưng độc giả vẫn tiếp tục gửi câu hỏi về cho các chuyên gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp, mời bạn đọc theo dõi trên Phòng mạch Online của suckhoedoisong.vn

Người xưa có câu “Ăn ra sao thì người thế ấy” để nói lên tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng đối với sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ và có phần “quá tải” về thông tin dinh dưỡng như hiện nay đã khiến không ít người cảm thấy băn khoăn, bối rối không biết nên nghe theo lời khuyên nào. Làm thế nào để hỗ trợ sự tăng trưởng, bảo vệ đường tiêu hóa và “nâng cấp” hệ miễn dịch, giúp cả gia đình có đủ sức chống chọi với bệnh tật... luôn là vấn đề nóng hổi đối với các bà mẹ.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nếu bảo đảm được dinh dưỡng cân đối, hợp lý sẽ là yếu tố quan trọng nhằm hướng tới phát triển toàn diện về tầm vóc, thể chất, trí tuệ của con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ và có phần “quá tải” về thông tin dinh dưỡng như hiện nay đã khiến không ít người cảm thấy băn khoăn, bối rối không biết nên nghe theo lời khuyên nào. Làm thế nào để hỗ trợ sự tăng trưởng, bảo vệ đường tiêu hóa và “nâng cấp” hệ miễn dịch, giúp cả gia đình có đủ sức chống chọi với bệnh tật... luôn là vấn đề nóng hổi đối với các bà mẹ.

ThS. Lê Thị Hải                           PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nếu bảo đảm được dinh dưỡng cân đối, hợp lý sẽ là yếu tố quan trọng nhằm hướng tới phát triển toàn diện về tầm vóc, thể chất, trí tuệ của con người và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, để có được một chế độ dinh dưỡng hợp lý, một thói quen dinh dưỡng khoa học không phải là điều dễ dàng.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, báo Sức khoẻ&Đời sống tổ chức tư vấn trực tuyến: “Dinh dưỡng thông minh cho gia đình” với sự tham gia của:

- ThS.BS. Lê Thị Hải - Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

- PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ bắt đầu từ: 9 - 11h, thứ 6, ngày 8/8/2014.

Từ tháng 7/2014, báo điện tử Suckhoedoisong.vn sẽ tổ chức định kỳ tư vấn trực tuyến về các vấn đề chăm sóc sức khỏe, 2 lần/tháng. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam 

hoặc fanpage của báo Sức khỏe&Đời sống

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang

Trân trọng cảm ơn sự tham gia tư vấn của các chuyên gia, cảm ơn TH trueYOGURT đã tài trợ chương trình!

 

Các sản phẩm sữa chua TH true YOGURT được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH. Sữa chua ăn men sống và sữa chua uống men sống TH true YOGURT  được bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn TH.acidophilus và TH.paracasei cung cấp bởi tập đoàn sản xuất men hàng đầu thế giới CHR (Đan Mạch), được chứng minh hiệu quả trong hỗ trợ tiêu hóa, chuyển hóa nhanh và tăng cường miễn dịch. Đồng thời hàm lượng Protein từ 2,8 – 2,9%, đạt chuẩn về giá trị dinh dưỡng quy định là 2,7% (2,7g Protein/ 100ml) theo QCVN 5-5:2010/BYT của Bộ Y tế và CODEX 243-2003 của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế đối với các sản phẩm sữa lên men không qua xử lý nhiệt.

Sữa chua men sống TH true YOGURT không chỉ tươi ngon bổ dưỡng mà còn hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch của cả gia đình.

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm