DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tự tử ở sông bất thành vì cơ thể quá béo, không chìm được
20:00 18/07/2014 GMT+7
Nhờ khuyết điểm cơ thể quá béo của mình mà người phụ nữ này đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau khi gieo mình xuống sông tự tử.

 Nhờ khuyết điểm cơ thể quá béo của mình mà người phụ nữ này đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau khi gieo mình xuống sông tự tử. 

Theo tờ Globaltimes của Trung Quốc, một phụ nữ 50 tuổi xin giấu danh tính đã may mắn thoát chết nhờ thân hình quá khổ của mình sau khi gieo mình xuống một con sông sâu 2m ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô nước này.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo nhìn thấy "xác chết" nổi trên sông, cách bờ khoảng 5m. Tuy nhiên, sau khi gửi thuyền ra để khám nghiệm hiện trường, họ phát hiện "xác chết" kia thực ra vẫn còn sống. Hai cảnh sát đã nhảy xuống sông để đưa người phụ nữ lên bờ.

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ cơ thể quá béo của mình (Ảnh minh họa).

Ngay lập tức, người phụ nữ được đưa vào Bệnh viện Cổ Lâu Nam Kinh để cấp cứu. Tại đây, các chuyên gia cho biết, cơ thể người phụ nữ nổi được trên sông là do cơ thể nhiều mỡ cộng với rác thải bị vứt xuống sông nhiều, làm ảnh hưởng tới tỷ trọng nước của dòng sông.

Ngoài ra, người phụ nữ cũng tiết lộ lý do mình tự tử là vì cãi nhau triền miên với chồng.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Những người tăng động giảm chú ý nguy cơ tự tử cao
SKĐS - Một nghiên cứu mới ở Thụy Điển đăng tải trên tạp chí JAMA tháng 6/2014 cho biết, những người rối loạn tăng động giảm chú ý (viết tắt ADHD) có nguy cơ cao tự tử
Nửa đêm về sáng: thời điểm tự tử cao nhất trong ngày
SKĐS - Sau khi nghiên cứu 35.332 vụ quyên sinh tại Mỹ, nhóm chuyên gia ở ĐH Pennsylvania do tiến sĩ Michael Perlis đứng đầu phát hiện thấy, tỷ lệ tự tử thường xảy ra từ lúc nửa đêm đến sáng, đỉnh điểm là 2-3 giờ sáng, cao gấp 3,6 lầ so với những thời điểm khác.
Một học sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử vì bị cha mẹ mắng
SKĐS - Bị cha mẹ mắng vì uống rượu bia về khuya, em Lê Quốc Huy (SN 1999) học sinh lớp 9 , trú tại xóm 7, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa đã nhảy cầu tự tử.
Tự tử sau khi để lại thư tuyệt mệnh 'không ăn trộm chó'
Một thanh niên hiền lành ở TP.Huế viết thư tuyệt mệnh để lại cho mẹ nhờ trả nợ giùm, nói cha tập lái xe để đi lại rồi vào phòng tắm treo cổ tự tử.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm