DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tư thế 'yêu' nguy hiểm nhất cho đàn ông
09:11 24/01/2015 GMT+7
Tư thế quan hệ mà phụ nữ ở trên là bất lợi nhất cho cánh mày râu, các nhà nghiên cứu vừa tuyên bố.

Trong nghiên cứu mới đây đăng trên Advances in Urology, các nhà khoa học cho rằng với tư thế phụ nữ ở trên, khi xuất hiện một cử động gây đau đớn thì người đàn ông khó mà lập tức dừng cử động này lại được. Ngược lại, nếu đàn ông kiểm soát cuộc yêu, anh ta sẽ có cơ hội làm giảm tối đa nguy cơ tổn thương bằng cách đổi hướng ngay khi có xu hướng đau.

yeu-8455-1422002187.jpg
Ảnh: last.fm.

44 ca nghi gãy "cậu nhỏ" được ghi nhận tại 3 bệnh viện ở Campinas, Brazil trong vòng 13 năm, có 42 ca được xác nhận. Nhóm nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân chủ chốt nào gây ra tình trạng này và phát hiện tư thế phụ nữ "cầm trịch" là thủ phạm gây ra một nửa số ca gãy "cậu nhỏ".

Tuy nhiên, gãy "cậu nhỏ" là chuyện hiếm gặp. Nó thường khiến nạn nhân hoảng sợ và bối rối. Trong tình huống đó, bạn không nên e ngại mà hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt khi cảm thấy đau. Cũng theo nghiên cứu, việc trì hoãn đến gặp bác sĩ sau tai nạn gãy dương vật có thể dẫn tới giảm khả năng chăn gối và chức năng cương về sau.

Thuận An

 

 

(Vnexpress)

Tin liên quan
Xoa bóp chữa đau vai gáy do tư thế
SKĐS - Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp xoa bóp điều trị đau vai gáy do tư thế đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được mà kết quả lại rất tốt.
Tư thế cúi đầu dùng smartphone làm hại đốt sống cổ
Tư thế cúi cổ về phía trước khi sử dụng smartphone hay máy tính bảng trong thời gian dài gia tăng áp lực lên cột sống, làm hại đốt sống cổ.
Tư thế nghiêng người giúp uống thuốc dễ dàng
Kỹ thuật "nghiêng về trước" khi uống thuốc sẽ giúp cải thiện tình trạng nuốt khó viên con nhộng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm