y đức

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về y đức. Mời các bạn đón đọc các bài viết về y đức và chia sẻ thông tin y đức
Tin tức về : y đức
 • Nhân lực y tế phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn và y đức

  SKĐS - Ngày 25/10/2017, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ban hành Nghị quyết số 20 -NQ/TW của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
 • Cần bổ sung nhân lực cho ngành y

  ,bổ sung,Bổ sung,ngành y
  SKĐS - Nhân lực ngành Y tế phải đáp ứng yêu cầu về cả chuyên môn và Y đức. Muốn làm được điều này, các cơ quan đầu não trong ngành y tế cần phải đưa ra phương thức đào tạo cán bộ y tế có đủ đức đủ tài.
 • Xây dựng đội ngũ cán bộ y tế “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”

  ,bộ y tế
  SKĐS - Xây dựng đội ngũ cán bộ y tế “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”, có năng lực chuyên môn vững vàng, tiếp cận trình độ quốc tế.
 • Đội ngũ điều dưỡng BV Việt Đức có nhiều sáng kiến trong điều trị, chăm sóc người bệnh

  ,điều dưỡng,Việt Đức
  SKĐS - Với đội ngũ 1.200 điều dưỡng, lực lượng điều dưỡng tại Bệnh viện Việt Đức đã đồng hành cùng các bác sĩ, phẫu thuật viên kịp thời cứu chữa, điều trị, chăm sóc cho hàng triệu lượt bệnh nhân cấp cứu, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Đức mỗi năm.
 • BV Đại học Y HN: Cứu sống người Nhật có hoàn cảnh đặc biệt

  SKĐS - Mới đây, một bệnh nhân người Nhật Bản bị chảy máu não nghiêm trọng đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cứu sống dù người bệnh không có người thân, không thể chi trả viện phí và ngay cả Đại sứ quán Nhật tại Việt Nam cũng không thể chịu trách nhiệm.
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nơi tri thức hội tụ cùng y đức

  ,Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  SKĐS - Trải qua một thập kỷ hình thành, hội nhập và phát triển (2007-2017), Bệnh viện (BV) Đại học Y Hà Nội đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, thương hiệu và tầm vóc như ngày hôm nay. Đến nay, BV đã ứng dụng được nhiều kỹ thuật y khoa mũi nhọn nhằm nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, BV vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập BV.
 • Màu áo đẹp nhất

  SKĐS - Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cán bộ hưu trí Trần Văn Long- nguyên là chuyên viên chính ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã gửi tặng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và ngành y tế bài thơ "Màu áo đẹp nhất".
 • Y đức thể hiện cách thầy thuốc ứng xử với người bệnh hàng ngày

  ,ứng xử với người bệnh
  SKĐS - Y đức không đâu xa, chỉ cần các bạn để ý quan sát cách người thầy thuốc tiếp xúc với bệnh nhân và gia đình bệnh nhân thì có thể hiểu được ngay.
 • Y đức của bác sĩ với bệnh nhi 5 tuổi mắc lao kháng thuốc

  ,kháng thuốc
  SKĐS - Ông nội của một bệnh nhi 5 tuổi mắc lao hạch (quê Thái Nguyên) đang nằm điều trị tại Khoa Nhi, BV Phổi Trung ương đã viết tâm thư cảm ơn sâu sắc đến các y bác sĩ tại BV đang ngày đêm tận tụy giành lại sự sống cho cháu ông. “Các y bác sĩ nơi đây làm việc rất kỷ cương, nguyên tắc, nhưng rất tình cảm”- ông nói.
 • "Đặc Nhiệm Blouse Trắng” - gameshow đầu tiên dành cho các cán bộ y tế

  SKĐS - Qua chương trình gameshow “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” công chúng sẽ được chứng kiến những nét phong phú, tài hoa và những khía cạnh thú vị trong tâm hồn của các y bác sĩ chưa từng được biết đến...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT