vợ chồng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về vợ chồng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vợ chồng và chia sẻ thông tin vợ chồng
Tin tức về : vợ chồng
 • Cẩn thận với tình dục "tạo con"

  Có gì khác giữa tình dục “tạo con” và tình dục khoái cảm? Tất nhiên, dù với mục tiêu thứ nhất người ta vẫn có thể song song “nhận quà”.
 • Suy giảm tình dục: Xin đừng đổ lỗi cho thuốc và mệt mỏi!

  suy giảm tình dục,nguyên nhân gây suy giảm tình dục,phòng tránh suy giảm tình dục cách nào
  SKĐS - Trong đời sống tình dục, chúng ta không thể tránh khỏi những giai đoạn đồ thị đi xuống. Nhưng bạn có nhận thấy nó đang xuống hay không và làm cách nào để kéo nó lên mới là quan điều quan trọng.
 • Thăng hoa - Dễ hay khó?

  ,thăng hoa
  Trong khi nhiều chị em chưa từng biết cảm giác “lên đỉnh” là thế nào thì không ít người tự hào, khi vợ chồng gần gũi, trong tâm trí chẳng có gì ngoài cảm giác bay mãi lên trời xanh. Và họ không ngần ngại thổ lộ bí quyết khiến cho vợ chồng luôn thấy thỏa mãn.
 • Quan hệ tình dục: Im lặng chẳng phải là vàng

  quan hệ tình dục
  SKĐS-Với hầu hết đôi uyên ương, khâu “chào hỏi thưa trình” trong chăn gối không có gì rắc rối. Người ta có nhiều cách gọi nhau lên giường: có người nói thẳng, có người viện dẫn hay dùng mã, hiệu; có người dùng những động tác hướng đến những vị trí trọng điểm trên người nhau…
 • Khi mưa gió sấm chớp có cần kiêng sex?

  sex
  SKĐS - Theo TS. BS Lê Vương Văn Vệ, tâm lý của con người chịu tác động mạnh mẽ bởi tự nhiên. Những người mắc chứng sợ sấm sét (astraphobia) thì những tiếng nổ inh tai của sấm hay vệt sáng lóa của tia chớp có thể khiến họ thót tim và toát mồ hôi. Điều này sẽ khiến cuộc giao ban bị gián đoạn và đặc biệt ảnh hưởng tới khả năng của nam giới.
 • Quỹ đen trong gia đình

  SKĐS - Chúng tôi lấy nhau đã bảy năm, có với nhau hai mặt con. Hai vợ chồng đều có công việc ổn định, đã mua được một căn hộ chung cư trả góp hơn 50 mét vuông.
 • 5 sự thật về thuốc tránh thai khẩn cấp

  Mặc dù thuốc tránh thai khẩn cấp cũng có hiệu quả phòng tránh thai như các biện pháp khác nhưng chị em đặc biệt không được chủ quan khi dùng biện pháp này.
 • Stress và tình dục - Mối quan hệ hai chiều

  stress và tình dục,stress ảnh hưởng tới tình dục thế nào,stress ảnh hưởng tới tình dục
  SKĐS - Stress như là thi vị của cuộc sống và có thể khẳng định cuộc sống không thể không có stress.
 • Lãnh cảm - bệnh khó nói nhưng dễ chữa

  lãnh cảm,phụ nữ
  SKĐS - Tình dục là một vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của hôn nhân.
 • Vì sao nên “yêu” thường xuyên?

  tác dung của yêu thường xuyên,tác dụng của quan hệ tình dục thường xuyên,quan hệ tình dục
  SKĐS - Ái ân không chỉ đem lại sự thỏa mãn về mặt thể xác hay chỉ để duy trì nòi giống, mà các lợi ích của nó đối với sức khỏe thể chất và tinh thần là vô cùng lớn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT