viêm túi mật

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm túi mật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm túi mật và chia sẻ thông tin viêm túi mật
Tin tức về : viêm túi mật
 • Một số thực phẩm tốt cho người viêm túi mật

  thực phẩm tốt cho người viêm túi mật,viêm túi mật nên ăn gì,người viêm túi mật ăn gì,viêm túi mật
  SKĐS - Một số thực phẩm tốt cho người viêm túi mật như nước canh, dâu đen, dầu oliu,... có thể góp phần làm giảm nhẹ triệu chứng cho người bệnh viêm túi mật.
 • Cháo ngon chữa bệnh

  cháo
  SKĐS - Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người cao tuổi, người ốm.
 • Bệnh ở túi mật và cách phát hiện sớm

  SKĐS - Túi mật là một bộ phận rất nhỏ, một cơ quan nội tạng hữu ích cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể.
 • Viêm túi mật: Chủ quan là nguy

  phòng bệnh viêm túi mật,dấu hiệu viêm túi mật,điều trị viêm túi mật
  SKĐS - Mật được tiết thường xuyên khi ăn và cả khi không ăn. Khi không ăn, mật tiết ra được tích lại trong một túi, đó là túi mật.
 • Đề phòng viêm túi mật cấp

  ,viêm túi mật
  SKĐS - Viêm túi mật cấp có ở mọi lứa tuổi nhưng gặp nhiều nhất ở người cao tuổi, nhất là nữ giới.
 • Xoa bóp hỗ trợ điều trị viêm túi mật

  viêm túi mật
  Viêm túi mật là một bệnh thường có nguyên nhân do sỏi túi mật gây ra. Nếu không được điều trị thường diễn biến kéo dài và tiến triển đến viêm hoại tử túi mật, tắc mật do sỏi...
 • Viêm gan B, viêm túi mật âm thầm sát hại chúng ta như thế nào?

  ,viêm túi mật
  SKĐS -Theo Ths.BS Nguyễn Thị Thu Hương - BV Đa khoa MEDLATEC, 90% gây ung thư gan là do viêm gan B, C. Đáng sợ rằng, nhiều trường hợp dù sinh hoạt lành mạnh, nhưng vẫn bị ung thư gan, thậm chí có gia đình có nhiều người cùng mắc căn bệnh này do vi rút âm thầm tấn công.
 • Sỏi mật làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch

  SKĐS - Điều này đã được một nghiên cứu tổng hợp vừa công bố trên Tạp chí Arteriosclerosis, Thrombosis and Vascular Biology kiểm chứng sau khi phân tích dữ liệu của hàng trăm nghìn người sống và làm việc tại Mỹ.
 • Bệnh viêm túi mật

  ,viêm túi mật
  SKĐS - Bệnh viêm túi mật gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng với người cao tuổi (NCT) cần cảnh giác cao. theo các thống kê, tuổi cao là một trong các yếu tố thuận lợi của bệnh viêm túi mật, hơn nữa viêm túi mật có thể gây biến chứng nguy hiểm.
 • Biến chứng sau cắt túi mật

  SKĐS - Tôi đi siêu âm, kết quả có nhiều khối echo dày, khối lớn kích thước 5x4mm, kết luận đa polyp túi mật. Xin hỏi bác sĩ, tôi có nên phẫu thuật không và nếu mổ cắt túi mật có biến chứng gì nghiêm trọng không?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT