DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

viêm đường ruột

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm đường ruột. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm đường ruột và chia sẻ thông tin viêm đường ruột

 • Ung thư đại trực tràng - kẻ sát thủ thầm lặng
  SKĐS - Ung thư đại trực tràng là một trong những ung thư thường gặp nhất trên thế giới. Mỗi năm có 1.360.602 ca mới mắc và phân nửa (693.933 ca) sẽ tử vong trong một thời gian ngắn sau khi chẩn đoán. Tại Việt Nam hàng năm có 8.768 ca mới mắc. Ở nam giới ung thư đại trực tràng là ung thư thường gặp, đứng hàng thứ 4 sau ung thư phổi, gan và dạ dày.
 • Sự thật cần biết về thói quen đại tiện
  SKĐS - Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng các dấu hiệu của đủ mọi chuyện, từ bệnh tật đến stress, đều có thể biểu hiện qua thói quen đi vệ sinh. Vấn đề là phải biết cần để ý đến những dấu hiệu nào – và ý nghĩa của chúng là gì.
 • Viêm đường ruột
  Hầu như trong năm đầu đời, trẻ nào cũng ít nhật một lần bị viêm ruột. Đây là chứng bệnh do bị nhiễm khuẩn hoặc virus đường ruột gây nên. Bệnh thường xảy ra vào mùa lạnh và thường gặp ở các em dưới 5 tuổi.
 • Lợi ích của thụt tháo hậu môn nhân tạo
  SKĐS - Thụt tháo hậu môn nhân tạo là phương pháp làm sạch ruột bằng cách nhỏ giọt qua HMNT tại thời điểm thuận tiện, thích hợp, đều đặn và theo chu kỳ.Phương pháp này được Pillore và Fine giới thiệu từ đầu thế kỷ 18, sau đó Lockhart Mummery đề nghị hướng dẫn và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.