viêm cột sống

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm cột sống. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm cột sống và chia sẻ thông tin viêm cột sống
Tin tức về : viêm cột sống
 • Nguyên nhân gây đau cột sống thắt lưng

  ,Đau cột sống
  SKĐS - Đau cột sống thắt lưng (CSTL) hay còn gọi là đau lưng vùng thấp là hội chứng do đau khu trú trong khoảng từ ngang mức L1 đến nếp lằn mông...
 • Aceclofenac trị viêm khớp và tác dụng phụ cần lưu ý

  Aceclofenac,viêm khớp,tác dụng phụ,tác dụng phụ của Aceclofenac
  SKĐS - Tôi năm nay 56 tuổi, bị viêm khớp dạng thấp. Đi khám bác sĩ cho tôi dùng aceclofenac, nhưng tôi rất lo lắng không biết thuốc có những tác dụng phụ nào.
 • Cách nào điều trị viêm cột sống dính khớp hiệu quả?

  SKĐS - Cháu bị viêm cột sống dính khớp, đã chữa nhiều phương pháp nhưng không cải thiện. Xin hỏi bác sĩ hiện nay bệnh của cháu còn phương pháp nào chữa trị hiệu quả nữa không?
 • Bệnh viêm cột sống dính khớp

  SKĐS - Bệnh viêm cột sống dính khớp (VCSDK) là bệnh lý viêm mạn tính kéo dài đặc trưng bởi tình trạng đau và cứng cột sống tiến triển. Đây là bệnh lý thường gặp nhất trong nhóm bệnh lý cột sống huyết thanh âm tính bao gồm: VCSDK, viêm khớp phản ứng, viêm khớp vảy nến, tổn thương khớp ở các bệnh lý viêm ruột (bệnh Crohn, viêm đại tràng mạn).
 • Không chủ quan khi dùng meloxicam trị bệnh xương khớp

  ,bệnh xương khớp
  SKĐS - Meloxicam là một thuốc là thuốc chống viêm không steroid hay được dùng để giảm đau và viêm trong các bệnh về xương khớp.
 • Phương pháp điều trị viêm cột sống dính khớp

  SKĐS - Cháu bị viêm cột sống dính khớp, nhưng uống thuốc điều trị thì bị dị ứng rất nhiều loại thuốc. Xin hỏi bác sĩ cháu phải điều trị theo phương pháp nào?
 • Hỏng đường tiêu hóa vì... thuốc

  SKĐS - Trong điều trị bệnh, hệ tiêu hóa là một trong những con đường đưa và hấp thụ thuốc cho cơ thể. Đây là cách sử dụng thuốc thông dụng và tiện lợi nhất.
 • Bệnh viêm khớp phản ứng và viêm mắt

  SKĐS - Viêm khớp phản ứng có những đặc điểm tương tự với viêm khớp vẩy nến, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp liên quan bệnh Crohn, viêm loét đại tràng.
 • Đau vùng thắt lưng có nguy hiểm

  SKĐS - Đau cột sống thắt lưng là chứng bệnh không gây nguy hiểm gì nhưng lại là nguyên nhân làm giảm khả năng lao động và hiệu quả công việc ở tuổi dưới 45.
 • Đông y điều trị đau thắt lưng

  ,đau thắt lưng
  SKĐS - Đau thắt lưng là đau một bên hay hai bên cột sống là một chứng bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra có thể chia làm hai loại: đau lưng cấp và đau lưng mạn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT