trường thọ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trường thọ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trường thọ và chia sẻ thông tin trường thọ
Tin tức về : trường thọ
 • Giúp con người trường thọ từ khoa học công nghệ

  ,công nghệ
  SKĐS - Ngoài ăn uống, luyện tập, khoa học còn giúp con người có cuộc sống lành mạnh và trường thọ nhờ một số công nghệ, thiết bị ra đời trong thời gian gần đây.
 • 8 món ăn trường thọ

  món ăn,trường thọ,khoai lang,ngô,củ cải
  SKĐS - Sau nhiều kết quả nghiên cứu, điều tra cụ thể, các nhà dưỡng sinh và các chuyên gia dinh dưỡng đã phát hiện những người sống trường thọ thường có sở thích trong việc ăn uống là những món sau đây.
 • Rượu thuốc trường thọ - Không được dùng bừa

  ,rượu thuốc
  SKĐS - Sự phong phú và đa dạng của rượu thuốc trường thọ đôi khi khiến người mới dùng lúng túng không biết chọn loại nào cho phù hợp.
 • Nguyên tắc dưỡng sinh trường thọ

  dưỡng sinh,trường sinh,bất tử
  SKĐS - Con người không ai có thể thoát khỏi quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” của tạo hoá, cũng không có phép thuật hay phương thuốc bí truyền huyền diệu nào có thể giúp cho con người “trường sinh bất tử”.
 • Đi tìm bí quyết để trường thọ

  SKĐS - Tuổi thọ là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Qua điều tra năm 2016, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam là 75,6 tuổi. Trong đó tỷ lệ tử vong do bệnh tật chiếm 85% và chưa tới 15% người cao tuổi mất vì già & vì lão hóa cơ thể.
 • Bí mật trường thọ của người dân Ma Cao

  ,Bí mật
  SKĐS - Nổi tiếng toàn thế giới như là một thiên đường cờ bạc, nhưng Ma Cao cũng là một thế giới kỳ bí về sự trường thọ.
 • Vào bếp cùng loại “rau trường thọ”

  SKĐS - Rau dền cơm cùng với rau dền đỏ rất bổ, giàu vitamin, khoáng chất và chất đạm tương đối nên được mang tên “rau trường thọ”.
 • Rượu thuốc... trường thọ

  rượu thuốc,trường thọ,nhân sâm,Minh Mạng tửu
  SKĐS - Thật khó có thể kể hết các loại rượu trường thọ đã được sách thuốc cổ ghi lại hoặc lưu truyền rộng rãi trong dân gian.
 • Bạn học được gì từ bí quyết của các cụ trên 100 tuổi?

  SKĐS - Các cụ trên 100 tuổi, mỗi người có bí quyết sống thọ riêng: ăn kem, uống rượu và nước hoa quả, ăn 3 quả trứng mỗi ngày, tập tạ, uống 3 cốc bia và 1 ly rượu mỗi ngày... Chúng ta cùng tìm hiểu bí quyết sống thọ của các cụ để xem có thể học được điều gì.
 • 3 bí quyết giúp bạn trường thọ

  SKĐS - Chế độ ăn uống, tập thể dục và gen của mỗi người đóng vai trò trong việc xác định họ sẽ sống bao lâu. Tuy nhiên, những người đã hơn 100 lần được thổi nến lại có cách của riêng mình để sống trường thọ.
1 2 3