trẻ em

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trẻ em. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trẻ em và chia sẻ thông tin trẻ em
Tin tức về : trẻ em
 • Đa dạng thị trường kem bôi nẻ: Cần thận trọng chọn dùng cho trẻ

  ,Kẽm
  SKĐS - Trời lạnh, hanh khô khiến cho làn da dễ trở nên khô nẻ, nhất là với trẻ em thì tình trạng này còn trở nên trầm trọng hơn, dẫn tới bé dấm dứt, khó chịu…
 • Phòng cúm cho trẻ

  cúm
  SKĐS - Mùa đông lạnh và độ ẩm không khí thấp là điều kiện thuận lợi giúp cho virút cúm phát triển và gây bệnh “cúm mùa” cho con người.
 • Dấu hiệu cảnh báo thiếu sắt ở trẻ em

  thiếu sắt,sắt,Dấu hiệu
  SKĐS - Thiếu sắt trong máu có thể dẫn đến nhiều biến chứng, chẳng hạn như thiếu máu không đảm bảo cung cấp đủ ôxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào của cơ thể hoạt động bình thường.
 • Những lưu ý khi cho trẻ đi chơi lễ trong mùa lạnh

  ,đi chơi,mùa lạnh
  SKĐS - Những ngày gần đây do trời trở lạnh nên nhiều trẻ mắc bệnh đường hô hấp phải nhập viện.
 • Coi chừng rạn xương khi dùng thuốc trị nôn trớ cho trẻ

  khí dung,Khí dung
  SKĐS - Trẻ mới sinh thường bị nôn trớ sau khi ăn. Đây là hiện tượng bình thường bởi hệ thống đường tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện.
 • Khi nào cần bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ?

  bổ sung,khoáng chất,Bổ sung
  SKĐS - Tôi có con nhỏ 2 tuổi, cháu vẫn ăn uống và phát triển bình thường. Nhưng tôi nghe bạn mách rằng nên bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cho con để tăng cường sức khỏe và phát triển chiều cao.
 • Viêm xoang ở trẻ em

  SKĐS - Viêm xoang có thể gặp ở trẻ em kể cả trẻ sơ sinh. Tuy nhiên tần suất rất hiếm, khoảng 0,1% trong tổng số các bệnh nhân bị viêm xoang và viêm xoang ở trẻ sơ sinh chủ yếu là viêm hệ thống xoang sàng.
 • Phát hiện khoa học mới: Vitamin E tự nhiên rất quan trọng giúp não trẻ phát triển

  ,vitamin E
  SKĐS - Các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh vitamin E tự nhiên khi kết hợp với DHA và Lutein có thể giúp tăng các kết nối trong tế bào não của trẻ, nhờ vậy, tăng tốc độ xử lý thông tin và khả năng nhận thức, học hỏi. Vitamin E tự nhiên rất dồi dào trong sữa mẹ, chiếm 70% tổng lượng vitamin E, điều này cũng cho thấy tầm quan trọng của Vitamin E tự nhiên đối với trẻ nhỏ.
 • Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

  SKĐS - Hệ thống miễn dịch liên quan mật thiết đến sức khỏe con người, nhất là đối với trẻ em. Làm thế nào để giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt?
 • Giữ ấm để phòng bệnh cho trẻ sơ sinh

  ,giữ ấm,trẻ sơ sinh,giữ ẩm
  Trẻ sơ sinh do cơ thể non yếu, khả năng ổn định thân nhiệt chưa tốt, sức đề kháng kém nên rất dễ nhiễm bệnh vào mùa đông, nhất là các bệnh về đường hô hấp, bệnh về da.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT