trẻ biếng ăn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trẻ biếng ăn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trẻ biếng ăn và chia sẻ thông tin trẻ biếng ăn
Tin tức về : trẻ biếng ăn
 • Cháo dinh dưỡng có đảm bảo dưỡng chất?

  dưỡng chất,cháo
  SKĐS - Hiện nay, để tiết kiệm thời gian nhiều bà mẹ tìm đến giải pháp cho con ăn cháo dinh dưỡng bán sẵn, cháo ăn liền. Đây cũng là lựa chọn của nhiều bà mẹ ở các vùng nông thôn. Liệu đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn?
 • Trẻ kén ăn nên làm gì?

  trẻ kén ăn
  SKĐS - Theo BS. Trần Thu Nguyệt - Viện Y học Ứng Dụng Việt Nam, thực phẩm đứng đầu trong danh sách những lo lắng của các bậc cha mẹ về con của mình. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố này, sự thay đổi trong thói quen ăn uống của trẻ sẽ có hiệu quả đáng kể
 • Trẻ biếng ăn có nên bổ sung men vi sinh?

  men vi sinh,biếng ăn
  SKĐS - Tôi có con nhỏ 2 tuổi, cháu rất biếng ăn nên gầy guộc. Một chị bạn tôi cũng từng nuôi con nhỏ mách nên bổ sung men vi sinh cho con sẽ cải thiện được tình trạng này.
 • 5 sai lầm mẹ thường mắc khi trị biếng ăn cho trẻ

  ,biếng ăn,trị biếng ăn
  SKĐS - Hầu hết các bà mẹ đều đã trải qua một giai đoạn “chiến đấu” với tình trạng biếng ăn của trẻ. Tuy nhiên, đa số các mẹ thường trị biếng ăn sai cách cho con. Sau đây là tổng hợp 5 sai lần thường gặp nhất của mẹ thường mắc khi trị biếng ăn cho trẻ.
 • Tăng chiều cao ở trẻ em - Khó hay dễ?

  SKĐS - Nhiều người Việt Nam hiện nay vẫn còn quan niệm rằng thấp, bé, nhẹ cân hoàn toàn là do nòi giống quyết định và không thể thay đổi.
 • Trẻ mắc đủ thứ bệnh vì các bà mẹ “thợ nhồi”

  SKĐS - Ăn nhiều, lại thiếu chất. Ngay cả trẻ béo phì cũng thiếu chất. Lỗi tại các bà-mẹ thợ-nhồi cứ cho ăn lắm đạm thịt đắt tiền vào mà không mấy khi để ý đến chất vi lượng trong những thứ rẻ tiền, ăn vào sợ bẩn.
 • Trẻ biếng ăn và thuốc

  SKĐS - Nhiều trẻ biếng ăn chỉ vì cha mẹ chiều con quá, cứ cho ăn quà vặt luôn miệng, đến bữa ăn chính trẻ đầy bụng không thể nào nữa.
 • Những sai lầm cơ bản khi cho trẻ ăn dặm

  Mỗi ngày ăn 3 bữa cháo với rất nhiều thịt, cá, tôm, cua và các loại củ quả nhưng con chị Trang (Cầu Diễn) hơn 5 tháng không lên được lạng nào. Đưa con đi khám chị té ngửa khi BS kết luận thiếu chất.
 • Cách giảm chứng biếng ăn ở trẻ

  SKĐS - GS.BS. Nguyễn Công Khanh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam cho biết: ​“Hiện nay, chứng biếng ăn ảnh hưởng đến khoảng 35% trẻ em tại Việt Nam. Việc phát hiện sớm có thể giúp các bậc phụ huynh tìm được cách can thiệp dinh dưỡng hiệu quả nhất”,
 • Làm hại con vì tẩm bổ yến sào, nhung hươu, sữa ong chúa

  ,Nhung hươu
  Nhiều cha mẹ có con chậm tăng cân, còi cọc cho ăn thật nhiều thịt, cá, phô mai, sữa đắt tiền, thậm chí còn tìm đủ thứ đắt tiền, quý hiếm như yến sào, nhung hươu, sữa ong chúa... tẩm bổ cho con.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT