tinh trùng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tinh trùng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tinh trùng và chia sẻ thông tin tinh trùng
Tin tức về : tinh trùng
 • Cẩn thận với tình dục "tạo con"

  Có gì khác giữa tình dục “tạo con” và tình dục khoái cảm? Tất nhiên, dù với mục tiêu thứ nhất người ta vẫn có thể song song “nhận quà”.
 • Những thói quen ảnh hưởng tới tinh trùng

  SKĐS - Mặc quần lót chật là nguyên nhân gây giảm số lượng tinh trùng và vô sinh ở nam giới. Ngoài ra, một số thói quen xấu dưới đây cũng có thể ảnh hưởng tới số lượng tinh trùng và khả năng làm bố của các “quý ông”:
 • Dùng tinh trùng để chữa ung thư?

  SKĐS - Một nhóm các nhà khoa học Viện nghiên cứu Leibniz (Đức) vừa cho biết, tinh trùng có thể trở thành công cụ phân phối thuốc hiệu quả.
 • Vì sao bị thiểu năng tinh trùng?

  Thiểu năng tinh trùng là tình trạng suy giảm về số lượng, độ di động hoặc tỉ lệ hình dạng bình thường của tinh trùng. Cần hiểu rõ thiểu năng tinh trùng, để có cách phòng tránh một cách hữu hiệu, nhằm giảm thiểu tỉ lệ hiếm muộn ở nam giới.
 • Nguyên nhân không có tinh trùng

  tinh trùng
  SKĐS - Không tinh trùng là tình trạng không có tinh trùng trong mẫu tinh dịch khi xuất tinh. Đây là tình trạng khá phổ biến ở những trường hợp vô sinh do nam.
 • Mãn dục nam - hiểu để ứng phó phù hợp

  mãn dục nam
  SKĐS - Mãn dục nam là một quá trình tất yếu trong cuộc đời của mỗi người đàn ông. Ngày nay khoa học đã khám phá ra rất nhiều điều thú vị về quá trình này cũng như có các biện pháp đối phó nhằm giúp tăng cường chất lượng sống cho các đấng mày râu.
 • Có nên làm đẹp da bằng tinh trùng đàn ông?

  làm đẹp da bằng tinh trùng,tinh trùng
  SKĐS - Trên thế giới có nhiều sản phẩm tinh trùng - tinh dịch đang được quảng bá và sử dụng mà phổ biến nhất là tinh dịch bò. Các sản phẩm được bào chế dưới dạng kem hay dung dịch có tinh dịch người cho đến nay hầu như chưa có.
 • Dấu hiệu nhận biết dị ứng tinh dịch

  ,Dấu hiệu nhận biết
  SKĐS - Khi bị đỏ, sưng, ngứa vùng kín, nguyên nhân có thể là do nhiễm nấm men hoặc có thể là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhưng các chuyên gia cho biết, đó có thể là dấu hiệu dị ứng với tinh dịch nghĩa là tinh dịch gây nên các triệu chứng.
 • Có thai sau khi bị dính tinh trùng của bạn trai lên quần?

  SKĐS - Trong một lần âu yếm với bạn trai, tinh trùng của bạn trai đã dính vào quần của bạn gái. Từ sau hôm đó, cảm thấy trong người có khác khác. Liệu, bạn gái đã mang thai?
 • Bệnh tiểu đường ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nam giới

  sinh sản
  SKĐS - Bệnh tiểu đường kết hợp với một số yếu tố khác có thể khiến nam giới vô sinh, ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT