tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tình dục và chia sẻ thông tin tình dục
Tin tức về : tình dục
 • Cẩn thận với tình dục "tạo con"

  Có gì khác giữa tình dục “tạo con” và tình dục khoái cảm? Tất nhiên, dù với mục tiêu thứ nhất người ta vẫn có thể song song “nhận quà”.
 • Hội chứng buồng trứng đa nang ảnh hưởng thế nào tới đời sống tình dục?

  ,đa nang,Buồng trứng đa nang,Đọi Sơn,Đà Nẵng
  SKĐS - Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là rối loạn liên quan đến mất cân bằng hormon và kháng insulin, gây nên rất nhiều triệu chứng: chu kì kinh không đều, không có kinh, rậm lông, mụn, thừa cân, rụng tóc…
 • Ham muốn tình dục quá độ và giải pháp tiết chế

  SKDS- Nhu cầu tình dục là một nhu cầu hết sức tự nhiên của con người. Tuy nhiên, tùy thuộc đặc điểm thể trạng và môi trường sống, nhu cầu tình dục của mỗi cá thể có những khác biệt.
 • Đông trùng hạ thảo và rối loạn tình dục

  SKĐS - Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) có thực sự giúp ích nhiều cho đời sống tình dục hay không? ngoài ra nó còn có công dụng gì khác?
 • Làm gì để cậu nhỏ luôn sung sức?

  Làm gì
  SKĐS - Từ lứa tuổi trung niên (ngoài 40 tuổi), khả năng “chinh chiến” của cậu nhỏ sẽ giảm dần theo năm tháng.
 • Đột tử trong khi sinh hoạt tình dục

  đột tử,sinh hoạt tình dục,đột khi khi quan hệ tình dục
  SKĐS - Đột tử khi sinh hoạt tình dục không phải làm hiếm. Mạng sống của người đàn ông phụ thuộc vào sự xử trí thông minh của người phụ nữ.
 • Quan hệ tình dục ở tuổi già

  quan hệ tình dục
  SKĐS - Chuyện "yêu" ở người lớn tuổi có thể gặp phải các thách thức và người trong cuộc có thể phải thất vọng về các vấn đề do tuổi tác gây ra. Tuy nhiên, các vấn đề này không phải không khắc phục được.
 • Suy giảm tình dục: Xin đừng đổ lỗi cho thuốc và mệt mỏi!

  suy giảm tình dục,nguyên nhân gây suy giảm tình dục,phòng tránh suy giảm tình dục cách nào
  SKĐS - Trong đời sống tình dục, chúng ta không thể tránh khỏi những giai đoạn đồ thị đi xuống. Nhưng bạn có nhận thấy nó đang xuống hay không và làm cách nào để kéo nó lên mới là quan điều quan trọng.
 • 6 loại thịt giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy

  ,chuyện ấy,phái mạnh
  SKĐS - Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng thúc đẩy chức năng tình dục, hỗ trợ sinh tinh. Trong đó, các loại thịt thường có tác dụng rõ ràng nhất. Chuyên gia về sức khỏe tình dục có giới thiệu một vài loại thịt có tác dụng giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy
 • Quan hệ tình dục: Im lặng chẳng phải là vàng

  quan hệ tình dục
  SKĐS-Với hầu hết đôi uyên ương, khâu “chào hỏi thưa trình” trong chăn gối không có gì rắc rối. Người ta có nhiều cách gọi nhau lên giường: có người nói thẳng, có người viện dẫn hay dùng mã, hiệu; có người dùng những động tác hướng đến những vị trí trọng điểm trên người nhau…
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT