thuốc lá lậu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thuốc lá lậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuốc lá lậu và chia sẻ thông tin thuốc lá lậu
Tin tức về : thuốc lá lậu
 • Gian nan cuộc chiến chống buôn lậu thuốc lá

  ,buôn lậu
  SKĐS - Trong thời gian gần đây, tình trạng buôn bán thuốc lá lậu vẫn diễn ra nóng bỏng ở tuyến biên giới Tây Nam, mặc dù các đơn vị chức năng đã phối hợp đấu tranh quyết liệt với hoạt động buôn lậu
 • Thuốc lá lậu - kẻ thù của sức khỏe nam khoa

  SKĐS - Theo khảo sát của Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam, mỗi năm có trên 850 triệu gói thuốc lá điếu nhập lậu được tiêu thụ tại Việt Nam, trong đó JET và HERO chiếm hơn 85%. Và không chỉ gây thiệt hại lên nền kinh tế, các chất độc hại mới tìm ra trong thuốc lá lậu cực kỳ nguy hại tơi sức khỏe con người.
 • Thụ thai mùa hè là lý tưởng nhất

  SKĐS - Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đại học Parma (Italy) đã khẳng định, thụ thai vào thời điểm mùa hè là tốt nhất.
 • Thuốc lá lậu gây bệnh nguy hiểm cho nam giới

  SKĐS - Thuốc lá lậu không chỉ ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế, an ninh xã hội mà còn gây nên nhiều bệnh nguy hiểm cho nam giới, đặc biệt là gây nhiễm độc gan và tăng cao nguy cơ mắc bệnh ung thư. Xung quanh vấn đề này, SK&ĐS đã có cuộc trao đổi với các chuyên gia.
 • Tác hại nghiêm trọng của thuốc lá lậu đối với sức khỏe nam giới

  SKĐS - Sáng ngày 2/6/2015, Báo Sức khỏe & Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế đã kết hợp cùng Hội Y học Giới tính Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Tác hại nghiêm trọng của thuốc lá lậu đối với sức khỏe nam giới” để hưởng ứng thông điệp “Ngăn chặn thuốc lá lậu” của Tổ chức Y thế Thế giới (WHO).
 • Bắt giữ vụ vận chuyển thuốc lá lậu trị giá 2,5 tỉ đồng

  Các chiến sĩ Phòng trinh sát (Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển) vừa phối hợp với đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Vùng 1, bắt giữ hơn 80 nghìn bao thuốc lá lậu nhãn hiệu 555, có trị giá khoảng 2,5 tỉ đồng.
 • Thất thu hàng nghìn tỷ do thuốc lá lậu

  SKĐS - Một vụ buôn lậu thuốc lá có số lượng lớn nhất từ trước đến nay vừa bị lực lượng chống buôn lậu của hải quan phát hiện và bắt giữ tại cảng Nam Hải Đình Vũ...
 • Tăng thuế thuốc lá: Kinh nghiệm từ các nước

  SKĐS - Các nước trên thế giới đã giải quyết những xung đột giữa lợi ích kinh tế và lợi ích sức khỏe ra sao để đạt được một mức tăng thuế thuốc lá hợp lý, được các bên chấp thuận, được người tiêu dùng ủng hộ?
 • Thuốc lá: Kiểm soát một nửa?

  SKĐS - Dự kiến sẽ nâng mức thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt đối với mặt hàng thuốc lá từ 65% lên 75% vào năm 2015 và lên 85% từ năm 2018
 • Nghịch lý giá cả với sức khỏe & chất lượng giống nòi

  SKĐS - Một nghịch lý khó chấp nhận: bia, rượu, thuốc lá thì giá cả rất rẻ, trong khi đó, các loại thực phẩm, trong đó có sữa thì giá lại cao ngất.
1 2 3