thực phẩm an toàn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thực phẩm an toàn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thực phẩm an toàn và chia sẻ thông tin thực phẩm an toàn
Tin tức về : thực phẩm an toàn
 • Mở "Núi cơ hội cho phát triển" vùng Tây Bắc

  SKĐS - Với chủ đề "Núi cơ hội cho phát triển", hội thảo là dịp chia sẻ những bài học, ý nghĩa và ứng dụng từ các nghiên cứu thuộc 4 chủ đề: Thị trường và thương mại khu vực, Các hệ thống canh tác bền vững, Chuỗi giá trị thực phẩm an toàn, và Cộng đồng thịnh vượng cho tất cả mọi người.
 • Tăng cường niềm tin về mạng lưới cung ứng thực phẩm an toàn

  SKĐS - Ngày 4/7/2017 hội thảo “Tăng niềm tin về mạng lưới cung ứng thực phẩm an toàn trong sản xuất quy mô nhỏ” được Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam, Đại học Y tế công cộng (HUPH), Viện Chăn nuôi Quốc tế (ILRI), Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) phối hợp tổ chức tại trường Đại học Y tế Công cộng.
 • “5 chìa khóa vàng” để có thực phẩm an toàn

  SKĐS - Thời gian gần đây, có một số vụ ngộ độc xảy ra, nhất là ở các khu công nghiệp. Nhiều người cho rằng thời tiết mùa hè oi nóng là tác nhân làm cho ngộ độc thực phẩm (NĐTP) xảy ra nhiều hơn.
 • Cất trữ thực phẩm an toàn

  SKĐS - Mỗi lần nhà tôi có việc phải làm cỗ thức ăn và các loại thực phẩm dư thừa nhiều. Tôi nghe nói nếu không biết cất trữ thì dễ bị ngộ độc.
 • Bí quyết để có một bữa ăn sạch

  SKĐS - Trong khi chúng ta chưa thể kiểm soát được cách thức sản xuất thực phẩm, người tiêu dùng chỉ có thể dựa vào cảm quan của mình để chọn những loại thực phẩm an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể có một bữa ăn sạch.
 • Chống thực phẩm bẩn, phải đồng hành với thực phẩm an toàn

  SKĐS - Chúng ta nói không với thực phẩm bẩn thì cũng cần thiết có chương trình truyền thông để đồng hành với thực phẩm sạch và an toàn.
 • Nhân rộng các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn

  SKĐS - Xây dựng và nhân rộng các hộ nông dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.
 • Cao Bằng hưởng ứng Tuần lễ dinh dưỡng và phát triển

  SKĐS - Ngày 21/10, tại Cao Bằng, đoàn cán bộ sở y tế của tỉnh đã có chuyến đi thực địa tại một số xã, đơn vị địa phương thuộc huyện Hòa An nhằm chỉ đạo và giám sát các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ dinh dưỡng và phát triển (16 – 23/10).
 • 10 bí quyết ăn kiêng thực sự hiệu quả của người Pháp

  SKĐS - Các chế độ ăn kiêng của Pháp đã mê hoặc nhiều người với lý do đơn giản rằng nó thực sự hiệu quả.
 • Rau muống ‘baby’: Muốn ăn một đĩa, đặt trước 1 tuần

  70.000 đồng/kg, rau muống baby đắt gấp cả chục lần rau muống thường nhưng vẫn rất hút khách. Ở nhiều cửa hàng, khách muốn mua còn phải đặt trước khoảng một tuần mới có.
1 2 3