thực đơn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thực đơn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thực đơn và chia sẻ thông tin thực đơn
Tin tức về : thực đơn
 • Lên thực đơn cho bé khi bị ho

  ,thực đơn
  SKĐS - Thời tiết thay đổi, trẻ thường bị ho và viêm họng, trong thời gian này, trẻ thường biếng ăn và cần có cách chăm sóc đặc biệt để giúp trẻ bình phục nhanh chóng.
 • Cần bổ sung thêm cá trong thực đơn của bạn

  ,bổ sung,Bổ sung,thực đơn
  SKĐS - Cá là một thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Thịt cá giàu dinh dưỡng với các khoáng chất vitamin, protein, DHA...
 • Cách chọn thực đơn thông minh cho gia đình

  thực đơn,thực đơn
  SKĐS - Hầu hết chúng ta ăn 3 hoặc nhiều hơn một bữa mỗi ngày và trung bình hơn 1.000 bữa ăn mỗi năm! Điều đó có nghĩa là chúng ta có cơ hội để thực hiện 1.000 quyết định lành mạnh mỗi năm để ảnh hưởng tích cực đến sức khoẻ của mình. Vậy cách chọn thực đơn như thế nào để tối ưu hóa sức khỏe của bạn và gia đình?
 • Bị viêm loét dạ dày, tá tràng nên ăn gì và kiêng ăn gì?

  viêm loét,viêm loét dạ dày,viêm loét dạ dày - tá tràng
  SKĐS - Viêm loét dạ dày - hành tá tràng nếu không được theo dõi và điều trị kịp thời có thể dẫn đến hẹp môn vị và một vài biến chứng nguy hiểm khác. Do vậy, người bị viêm loét dạ dày - hành tá tràng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc trong ăn uống dưới đây.
 • Ăn gì khi thiếu sắt?

  ,thiếu sắt
  SKĐS - Ngoài thịt bò và rau có màu xanh thẫm, thì các loại thực phẩm dưới đây cũng giúp bổ sung sắt cho cơ thể, bạn tham khảo và vận dụng cho thực đơn hằng ngày nhé.
 • Thực đơn cho đau bụng kinh

  đau bụng,thực đơn
  SKĐS - Đau bụng kinh (thống kinh) là chỉ phụ nữ trước, trong và sau khi hành kinh xuất hiện đau bụng dưới và vùng thắt lưng.
 • Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân sau khi ghép thận

  SKĐS - Sau phẫu thuật ghép thận, bệnh nhân rất dễ gặp các biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, để phục hồi và duy trì sức khỏe, người bệnh cần hết sức cẩn trọng trong ăn uống, sinh hoạt và tuân thủ chặt chẽ những quy định trong điều trị.
 • Tránh sỏi mật nhờ chế độ ăn

  SKĐS - Sỏi túi mật hiện nay được phát hiện sớm qua siêu âm một cách hoàn toàn ngẫu nhiên mà người có sỏi mật không có dấu hiệu gì trên lâm sàng.
 • Chọn thực đơn Tết cho 4 nhóm bệnh

  ngày Tết,sức khỏe,thực đơn,thực đơn ngày Tết,thực đơn Tết,viêm loét dạ dày,bệnh tim mạch,viêm gan,viêm túi mật
  Những người bệnh mạn tính khi Tết đến phải lưu ý lựa chọn món ăn vì chế độ ăn có thể làm bệnh thêm trầm trọng,
 • Đói ăn, khát uống?

  ăn uống đúng cách
  SKĐS - Đói ăn, khát uống có nghĩa là ăn uống theo nhu cầu của cơ thể. Điều này có gì khác với việc ăn uống lập trình theo thực đơn mỗi ngày hay thực đơn giữa các buổi trong một ngày: sáng, trưa, chiều và tối?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT