thỏa mãn tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thỏa mãn tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thỏa mãn tình dục và chia sẻ thông tin thỏa mãn tình dục
Tin tức về : thỏa mãn tình dục
 • Khoái cảm tình dục và những điều bạn chưa biết

  Khoái cảm tình dục
  SKĐS - Điều khiến tình dục của con người khác với tình dục ở động vật và thực vật là khả năng tình dục và ham muốn tình dục.
 • Thị dâm trong tình dục học

  thị dâm,tình dục
  SKĐS - Nhìn trộm hay nhìn lén là một trong những hiện tượng lệch lạc tình dục, người ta gọi nó là Peeping Tom hay thị dâm (Sex Eyes).
 • Vợ chồng không sex...có bất thường?

  SKĐS - Một chuyên gia về tình dục cảnh báo, những năm gần đây càng ngày càng nhiều cặp vợ chồng sống chung nhưng không ...sex. Thời gian đầu, các đôi cảm thấy không làm “chuyện ấy” cũng chẳng sao nhưng 1-2-3 năm chẳng sờ đến nhau mới tá hỏa cầu cứu các bác sĩ. Đây là một thực trạng và liệu có bất thường, có đáng báo động?
 • Ham muốn tình dục ở nữ giới: Những điều khó lý giải

  EU
  SKĐS - Trong nhiều thập niên qua, mặc dù đã cố tìm cách lý giải song các nhà nghiên cứu vẫn chưa ra được định nghĩa thống nhất về ham muốn tình dục ở nữ giới cũng như hiểu rõ được cơ chế hoạt động đó như thế nào.
 • Đàn ông thường mắc sai lầm gì khi quan hệ tình dục?

  đàn ông,khí quản,quan hệ tình dục,Làm gì,sai lầm
  SKĐS - Các chuyên gia thuộc Hội đồng Sex Information and Education Council of Canada vừa tiến hành cuộc thí nghiệm, khảo sát ý kiến của 2.400 người, bao gồm cả nam lẫn nữ, về hành vi và cảm nhận của họ về việc quan hệ tình dục.
 • Rối loạn tình dục: Chuyện không của riêng... anh

  SKĐS - Nhắc đến rối loạn tình dục (RLTD), hẳn trong đầu các “Adam và Eva” đều nghĩ ngay đến những “trục trặc” của các quý ông, quý anh.
 • Thị dâm

  Thị dâm là hành vi chủ động nhìn trộm những hoạt động riêng tư như tắm, thay quần áo, quan hệ tình dục, những phút hớ hênh của người khác để tìm kiếm sự kích thích tình dục.
 • Nguy cơ mắc bệnh của người “cuồng dâm”

  SKĐS - Nghiện sex sẽ dẫn đến vòng lẩn quẩn đánh mất lòng tự trọng, lo lắng, trầm cảm, các mối quan hệ gia đình dễ bị đổ vỡ.
 • Vì sao thủ dâm ?

  SKĐS - Trong xã hội hiện đại, thuật ngữ “thủ dâm” có lẽ đã không còn quá lạ lẫm, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Tuy nhiên, có bao nhiêu phần trăm số người trong cộng đồng hiểu đúng về thuật ngữ này?
 • Ngủ không ngon - dấu hiệu không thỏa mãn về sex?

  SKĐS - Các biểu hiện rắc rối về giấc ngủ thường dẫn đến tác động xấu trong quan hệ sex vợ chồng - các chuyên gia sức khỏe cho hay.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT