thiếu máu não

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thiếu máu não. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thiếu máu não và chia sẻ thông tin thiếu máu não
Tin tức về : thiếu máu não
 • Không chủ quan khi có thiếu máu não thoáng qua

  u não,thiếu máu não
  SKĐS - Cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua thường là một lời cảnh báo về dấu hiệu rằng đột quỵ có thể xảy ra. Do vậy, đây là triệu chứng không thể xem thường.
 • Thiếu máu não cục bộ thoáng qua và đột quỵ

  u não,thiếu máu não
  SKĐS - Nhiều người cho rằng các cơn thiếu máu não cục bộ thoáng qua lành tính, còn đột quỵ não mới nghiêm trọng. Đây là một nhận thức rất sai lầm.
 • Chia sẻ bí kíp sống vui khỏe vì thoát khỏi bệnh thiếu máu não

  ,bí kíp,u não,thiếu máu não,thiếu máu não
  SKĐS - Lần theo tờ giấy nhỏ ô ly được viết nắn nót của chị H gửi lại nhà thuốc để cảm ơn 1 dược sĩ tình nguyện đã giúp chị thoát khỏi bệnh đau đầu và mất ngủ do thiếu máu não, con đường băng qua những cánh đồng lúa miền quê “không đồi núi” trở nên ngắn lại.
 • Đau đầu, Mất ngủ, Suy giảm trí nhớ do Thiếu Máu Não - chia sẻ kinh nghiệm trị dứt điểm

  ,mất ngủ,Đau đầu,mất ngủ,u não,thiếu máu não,đau đầu
  SKĐS - “Tôi thường xuyên bị hành hạ bỏi những cơn đau nửa đầu, chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ và dễ cứng cổ, đau mỏi vai gáy... Đi khám thì được kết luận tôi bị thiếu máu lên não, chất lượng máu không tốt (máu xấu). Tôi rất băn khoăn về tình trạng của mình và muốn kiếm tìm giải pháp thảo dược hiệu quả tốt” Chị H 40 tuổi (Hà Nam) chia sẻ.
 • Tai biến mạch máu não – Phòng ngừa và chữa trị

  ,u não
  SKĐS - Tai biến mạch máu não là một thuật ngữ chung chỉ các chứng bệnh cấp tính nhồi máu não (do tắc mạch não) và chảy máu não (do xuất huyết não), thường gặp ở người trung niên và cao tuổi.
 • Làm sao biết bị thiếu máu não?

  ,u não,thiếu máu não
  SKĐS - Thiếu máu não ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, có thể gây tai biến mạch máu não, đột quỵ…
 • Xử trí đúng cách khi bị đột quỵ não

  ,đột quỵ não
  SKĐS-Đột quỵ não (tai biến mạch máu não) là hiện tượng máu lên não bị gián đoạn đột ngột, gây thiếu máu não. Đột quỹ não có thể khiến một người đang khỏe mạnh bỗng dưng gục xuống, liệt nửa người, hôn mê, thậm chí dẫn đến tử vong hoặc sống với các di chứng nặng nề. Xử trí đúng cách, kịp thời khi có người bị đột quỵ não sẽ giúp bệnh nhân có tiên lượng tốt hơn.
 • Cơn thiếu máu cục bộ não thoáng qua: Dấu hiệu cảnh báo đột quỵ

  SKĐS - Cơn thiếu máu cục bộ não thoáng qua (TIA) giống như một cơn đột quỵ, có các triệu chứng tương tự đột quỵ, nhưng thường chỉ kéo dài vài phút và không gây tổn thương vĩnh viễn.
 • Phòng và điều trị thiếu máu

  SKĐS - Thuật ngữ thiếu máu thường được nhiều người sử dụng nhưng tình trạng thiếu máu phải hiểu như thế nào cho đúng, có mấy loại bệnh thiếu máu, phòng ngừa và điều trị bệnh thiếu máu như thế nào?
 • Dấu hiệu sớm thiếu máu não

  ,thiếu máu não
  SKĐS - Thiếu máu não hay xảy ra ở người trưởng thành, đặc biệt ở người cao tuổi. Bệnh gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, vì vậy cần nhận biết sớm để đề phòng.
1 2 3