thầy thuốc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thầy thuốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thầy thuốc và chia sẻ thông tin thầy thuốc
Tin tức về : thầy thuốc
 • Phòng cấp cứu trong thời khắc đếm ngược

  SKĐS - Kim đồng hồ nhích dần sang số 12, năm 2018 đã đến, tại các bệnh viện, tiếng xe cấp cứu vẫn hú còi.
 • Tôi vẫn chọn sự “dũng cảm” của mình...

  SKĐS - Đến bây giờ, đã tốt nghiệp trường y được gần 20 năm, ngôi trường Đại học Y Hà Nội cũng đã tròn 115 năm tuổi.
 • Khi công nghệ hỗ trợ thầy thuốc

  ,công nghệ
  SKĐS - Để phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn, tạo thuận lợi cho chuyên môn và nghiệp vụ, Bệnh viện Quận Thủ Đức, TP.HCM đã ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện. Đây cũng là mục tiêu cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng quản lý, xây dựng bệnh viện thông minh.
 • Áo blouse nhuốm máu

  Cứ mỗi lần nghe tin một bác sĩ, điều dưỡng hay nhân viên y tế bị hành hung là tôi lại cảm thấy đau đớn như chính mình bị xúc phạm.
 • Xúc động và cảm phục những bác sĩ lặng thầm vì người bệnh

  ,vì người bệnh
  SKĐS - Trong chương trình Tôn vinh Thầy thuốc Việt Nam “Sự hy sinh thầm lặng” do Báo Sức khoẻ&Đời sống tổ chức ngày 16/8/2017 có rất nhiều nguyên mẫu cảm động. Những tấm gương hy sinh thật sự lặng thầm đó đã vượt ra khỏi phạm vi “người tốt việc tốt” của ngành Y tế, khiến cho người đọc xúc động, cảm phục và nhen lên niềm tin vào con người, vào những điều tốt đẹp vốn vẫn còn rất nhiều trong cuộc sống.
 • Trái tim tĩnh lặng

  SKĐS - Sớm nay có một chị bệnh nhân 45 tuổi khám bệnh vì mất ngủ, mệt mỏi và chẳng thiết tha sống, nhưng vì còn ba đứa con nhỏ nên chị ấy phải đến bệnh viện.
 • Máu lại đổ trên đầu thầy thuốc

  SKĐS - BS. Chu Văn Tám – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Việt Yên – Bắc Giang cho biết, sáng 12/7 tại Bệnh viện đã xảy ra trường hợp bác sĩ bị một đối tượng tấn công bằng máy đo huyết áp.
 • Day bấm huyệt chữa đau đầu

  đau đầu,xoa bóp bấm huyệt,xoa bóp trị đau đầu
  Đau đầu y học cổ truyền gọi là đầu thống. Do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng không ngoài ngoại nhân do ngoại tà (phong, hàn, thử, thấp, táo, hỏa) hoặc nội nhân (do thất tình gây ra).
 • Vĩnh biệt GS.TS. Nguyễn Trọng Nhân: Người thầy thuốc Anh hùng

  SKĐS - GS.TS. Nguyễn Trọng Nhân suốt đời mình đã làm việc, cống hiến hết mình.
 • Ngành y..trong tôi!

  SKĐS - Với tôi, dân ngoại đạo trong ngành Y - Mặc dù tốt nghiệp báo chí nhưng lại làm việc trong ngành đến nay đã hơn chục năm. Thời gian chưa phải là dài, nhưng từng ấy thôi cũng đã giúp tôi hiểu thêm về ngành Y, về dịch bệnh, về cuộc sống người bệnh, nỗi niềm, sự nhọc nhằn đằng sau mỗi tấm áo blu trắng.
1 2 3