DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
tag

thành phố

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thành phố. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thành phố và chia sẻ thông tin thành phố

 • Thành phố thông minh nhờ mạng 5G vào năm 2020

  SKĐS - Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.
 • Tầm nhìn quy hoạch kiểu “máy bơm”

  SKĐS - Những trận mưa lớn không cần do bão, lũ cũng đủ khiến nhiều nơi trong các thành phố lớn bị ngập lụt nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, tài sản, kinh tế và an ninh trật tự, đảo lộn cuộc sống của người dân. Điệp khúc mưa - ngập này tái diễn kéo dài có nguyên nhân từ đâu và làm sao giải quyết triệt để chứ không phải trông chờ... máy bơm?
 • Chuyện thu nhập và chi tiêu

  SKĐS - Bình quân thu nhập của dân ta còn thấp nhưng báo chí vẫn đăng có những giám đốc doanh nghiệp Nhà nước thu nhập cả trăm triệu/tháng như ở công ty cấp thoát nước thành phố nọ nhưng nước vẫn ngập dài dài.
 • Luật của mọi luật

  SKĐS - Hai Phiếm bần thần: - Tuần nay báo chí đưa tin Bí thư TP.HCM ráo riết xuống các quận huyện trong thành phố. Có người bảo: Lãnh đạo lo việc lớn, dưới có cơ quan chức năng, cớ sao ông này cứ phải ôm đồm, làm thay nghĩ hộ cấp dưới vậy?
 • Tết này có ghé Sapa

  SKĐS - Lào Cai nhỏ tí xíu nhưng thú vị ở chỗ có một cửa khẩu sầm uất nằm ngay giữa lòng thành phố. Đứng từ bờ bên này con sông Nậm Thi, nhìn sang bên kia đã thấy một Trung Quốc rất đặc trưng với những ngôi nhà đồ sộ ốp men trắng và cả vườn hoa ven sông được chăm sóc rất kỹ. Đấy là thị xã Hà Khẩu, khang trang và hiện đại, nếu như so với Lào Cai bên này bờ.