thành phố

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thành phố. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thành phố và chia sẻ thông tin thành phố
Tin tức về : thành phố
 • Thành phố thông minh nhờ mạng 5G vào năm 2020

  SKĐS - Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.
 • Thành phố Porto đoạt danh hiệu Điểm đến đẹp nhất của châu Âu

  SKĐS - Bình chọn của khách du lịch từ 174 quốc gia đã chọn Porto trở thành Điểm đến đẹp nhất của châu Âu 2017. Đây là lần thứ 3 thành phố ở Bồ Đào Nha này giành ngôi vương.
 • Thành phố thông minh

  SKĐS - Số lượng các đô thị thông minh trên thế giới sẽ tăng lên từ 21 (2013) lên 88 vào năm 2025.
 • Tầm nhìn quy hoạch kiểu “máy bơm”

  SKĐS - Những trận mưa lớn không cần do bão, lũ cũng đủ khiến nhiều nơi trong các thành phố lớn bị ngập lụt nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, tài sản, kinh tế và an ninh trật tự, đảo lộn cuộc sống của người dân. Điệp khúc mưa - ngập này tái diễn kéo dài có nguyên nhân từ đâu và làm sao giải quyết triệt để chứ không phải trông chờ... máy bơm?
 • TP.Hồ Chí Minh: Từng bước hoàn chỉnh mạng lưới cấp cứu ngoài bệnh viện

  SKĐS - Vào ngày 7/6/2016 tới đây, Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh sẽ chính thức ra mắt điểm cấp cứu 115 vệ tinh thứ tư đặt tại bệnh viện Quận Thủ Đức.
 • Chuyện thu nhập và chi tiêu

  SKĐS - Bình quân thu nhập của dân ta còn thấp nhưng báo chí vẫn đăng có những giám đốc doanh nghiệp Nhà nước thu nhập cả trăm triệu/tháng như ở công ty cấp thoát nước thành phố nọ nhưng nước vẫn ngập dài dài.
 • Luật của mọi luật

  SKĐS - Hai Phiếm bần thần: - Tuần nay báo chí đưa tin Bí thư TP.HCM ráo riết xuống các quận huyện trong thành phố. Có người bảo: Lãnh đạo lo việc lớn, dưới có cơ quan chức năng, cớ sao ông này cứ phải ôm đồm, làm thay nghĩ hộ cấp dưới vậy?
 • Thành phố “mơ ước” trong 100 năm tới

  SKĐS - Trong vòng 100 năm tới, con người có thể ở trong những tòa nhà "bong bóng", có thể lặn ngụp dưới nước và đưa người ta đi du lịch vòng quanh thế giới.
 • Tết này có ghé Sapa

  SKĐS - Lào Cai nhỏ tí xíu nhưng thú vị ở chỗ có một cửa khẩu sầm uất nằm ngay giữa lòng thành phố. Đứng từ bờ bên này con sông Nậm Thi, nhìn sang bên kia đã thấy một Trung Quốc rất đặc trưng với những ngôi nhà đồ sộ ốp men trắng và cả vườn hoa ven sông được chăm sóc rất kỹ. Đấy là thị xã Hà Khẩu, khang trang và hiện đại, nếu như so với Lào Cai bên này bờ.
 • Đi bộ “lung tung”, coi chừng bị phạt!

  Từ ngày 1-2, Hà Nội sẽ chính thức phạt tiền đối với người đi bộ vi phạm luật lệ giao thông. Còn các thành phố khác thì sao?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT