thanh lọc cơ thể

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thanh lọc cơ thể. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thanh lọc cơ thể và chia sẻ thông tin thanh lọc cơ thể
Tin tức về : thanh lọc cơ thể
 • Thải độc cơ thể đúng khoa học có dễ?

  SKĐS - Môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn, việc sử dụng thuốc bừa bãi, không có chỉ định của bác sĩ …. khiến con người vô tình hay hữu ý gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí gây ngộ độc cho cơ thể. PGS.TS Trịnh Thị Ngọc - Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm, BV Bạch Mai cho biết, tùy mỗi người và trường hợp ngộ độc nào có cách xử trí phù hợp, k­hoa học.
 • 5 cách tự nhiên giải độc cơ thể

  giải độc
  SKĐS - Theo cơ chế, một cơ thể khỏe mạnh có khả năng tự giải độc, tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều có cơ thể khỏe mạnh để có thể tự đào thải độc tố.
 • Những “tuyệt chiêu” thanh lọc cơ thể?

  thanh lọc cơ thể,sai lầm thanh lọc cơ thể,thanh lọc cơ thể đúng cách
  SKĐS - Những chiêu này đang được nhiều người áp dụng. Vấn đề là cần áp dụng nó như thế nào để đạt được kết quả tốt. Thậm chí, có những cách tưởng là đúng nhưng thực ra phản khoa học...
 • Những cách thanh lọc cơ thể phổ biến

  thanh lọc cơ thể,cách thanh lọc cơ thể
  SKĐS - Phương pháp thanh lọc cơ thể detox khuyến khích dùng tối đa các loại rau, củ quả nhiều nước và chất xơ, uống nhiều nước lọc hoặc nước hoa quả.
 • Để con được khỏe mạnh, thông minh, trước khi mang bầu mẹ cần chuẩn bị ngay điều này

  SKĐS - Có lẽ thuật ngữ detox, thanh lọc cơ thể được nhiều người biết tới trong các lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Nhưng gần đây, phương pháp này còn được biết tới với vai trò tăng cường sức khỏe sinh sản, bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé
 • Bí quyết dưỡng nhan trong mùa hè

  mùa hè,dưỡng nhan
  SKĐS - Vào mùa hè, khí trời nóng bức có thể hun nóng làn da của bạn. Một số mẹo nhỏ bỏ túi sau sẽ giúp bạn vẫn rạng ngời khỏe đẹp trong nắng hè.
 • Thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể trong mùa hè

  thanh lọc cơ thể,mùa hè
  SKĐS - Thải độc cơ thể sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể, khiến bạn cảm thấy sảng khoái và khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể trong mùa hè.
 • 10 loại thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể

  Dưới đây là những loại thực phẩm có tác dụng thanh lọc cơ thể:
 • 6 cách ăn uống để thanh lọc cơ thể trong tiết xuân

  SKĐS - 6 cách ăn uống thanh lọc cơ thể sau vào tiết xuân sẽ giúp bạn có vóc dáng thích hợp cho “bộ bikini” vào mùa hè tới.
 • Những thực phẩm thanh lọc cơ thể sau Tết

  ,thận
  Sau ngày lễ tết với thật nhiều thực phẩm phong phú, bạn có thể cảm thấy cơ thể mình đã trở nên nặng nề hơn. Thiếu nhiệt tình làm việc, đầy bụng và rắc rối về tiêu hóa là tác dụng phụ phổ biến sau nhiều bữa tiệc.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT