thai nhi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thai nhi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thai nhi và chia sẻ thông tin thai nhi
Tin tức về : thai nhi
 • Ốm nghén trong 3 tháng đầu thai kỳ, dấu hiệu tốt cho thai nhi

  ,Dấu hiệu,nghệ
  SKĐS - Các nhà khoa học Đại học Reading (Anh) vừa phát hiện ra rằng, những triệu chứng ốm nghén như buồn nôn, nôn ói... thường xuất hiện trong 12 tuần đầu thai kỳ là một dấu hiệu tốt cho thai nhi.
 • Chăm sóc thai nghén có nguy cơ cao

  SKĐS - Thai nghén có nguy cơ cao là tình trạng thai nghén không có lợi cho người mẹ, thai nhi và trẻ sơ sinh.
 • Nghiêm cấm lựa chọn giới tính thai nhi dưới mọi hình thức

  ,hình thức,hình thức
  SKĐS - Trước thực tế mất cân bằng giới tính tăng nhanh, đã ở mức nghiêm trọng, Nghị quyết số 21-NQ/TW yêu cầu cần rà soát, bổ sung các quy định của pháp luật về nghiêm cấm lựa chọn giới tính thai nhi, ngăn ngừa có hiệu quả việc lạm dụng khoa học - công nghệ để lựa chọn giới tính thai nhi.
 • Tăng độ mờ da gáy và các bệnh lý thai nhi

  SKĐS - “Độ mờ da gáy” không chỉ là một dấu chứng để tầm soát bất thường bộ nhiễm sắc thể của thai nhi mà còn liên quan nhiều đến tình trạng tăng tỉ lệ bất thường hình thái học của thai nhi,
 • Theo dõi cử động thai nhi

  cử động thai nhi,thai nhi,cử động
  SKĐS - Cảm nhận về cử động của thai nhi là trải nghiệm đầu tiên của thai phụ về sự có mặt của một cơ thể khác đang phát triển từng ngày trong chính cơ thể mình. Những cử động này của thai nhi bao gồm: cảm giác thai nhi đang xoay, đạp, cuộn tròn trong bụng của thai phụ.
 • Giải pháp chữa ngứa khi mang thai

  mang thai
  SKĐS - Tôi 37 tuổi mới mang thai con đầu được 17 tuần. Sức khoẻ thể trạng tương đối tốt, tuy nhiên gần đây, tôi rất hay bị ngứa da rất khó chịu.Xin quý báo tư vấn làm gì để giảm bớt tình trạng khó chịu trên.
 • Tác hại nghiêm trọng của chất Coumarin đối với thai phụ và thai nhi

  ,thai phụ
  SKĐS - Với phụ nữ mang thai, nếu thường xuyên hít phải chất Coumarin có thể sẽ gây sẩy thai, thai chết lưu hoặc bóc nhau thai….
 • Mỗi năm có khoảng 10.000 – 12.000 trẻ mới sinh ra mắc tim bẩm sinh

  SKĐS - Trên thực tế tỉ lệ trẻ tử vong do tim bẩm sinh ở nước ta vẫn còn cao do không được chẩn đoán, do chẩn đoán muộn, hoặc can thiệp và phẫu thuật không kịp thời
 • Mẹ dùng nhiều điện thoại di động, trẻ dễ tăng động?

  SKĐS - Phụ nữ có thai là trường hợp rất nhạy cảm đối với mọi tác động từ bên ngoài. Việc sử dụng điện thoại di động là một yếu tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ sau này đã các nhà khoa học đã nghiên cứu từ lâu. Một nghiên cứu mới đây đã cho biết, nếu trong thời kỳ mang thai, người mẹ thường xuyên sử dụng điện thoại di động thì đứa bé sinh ra có nguy cơ mắc các vấn đề về hành vi, trong đó điển hình nhất là tăng động.
 • Thai phụ đừng quên tôi nhé

  ,thai phụ
  SKĐS - Không chỉ có sắt mà acid folic tôi cũng là một trong những chất cần phải bổ sung cho bà mẹ mang thai. Tại sao tôi lại cần thiết đến như vậy?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT