Tai nạn phòng the

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tai nạn phòng the. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tai nạn phòng the và chia sẻ thông tin Tai nạn phòng the
Tin tức về : Tai nạn phòng the
 • Thử nghiệm tư thế khó, đức ông chồng cấp cứu do "súng" gãy gập

  SKĐS - Ths.BS Nguyễn Đình Liên, khoa Ngoại (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, mùng 4 Tết âm lịch, khoa Ngoại tiếp nhận bệnh nhân nhập viện trong tình trạng dương vật bị bầm tím, phù nề, gập góc… do quan hệ tình dục "quá đà".
 • Những trục trặc tình dục ngoài ý muốn

  Dù là người giỏi trong chuyện “chăn gối” đến mấy cũng có lúc người đàn ông gặp phải vấn đề trục trặc. Ðây là lúc ông cần có sự giúp sức của bà nhiều nhất.
 • 9 lý do nên thắp ánh đèn phòng ngủ

  SKĐS - Quan hệ tình dục trong bóng tối có thể làm mọi thứ thêm bí ẩn, nóng bỏng và tự đánh lừa cảm giác của mình cho thêm hưng phấn. Nhưng ngược lại, e ngại với ánh sáng trong phòng ngủ biết đâu lại là lừa dối chính mình và cả “đối tác” của bạn.
 • 15 tai nạn tình dục dễ mắc phải khi 'yêu'

  Gãy dương vật, mắc kẹt 'áo mưa', nhiễm khuẩn... là một trong những tai nạn phổ biến dễ mắc khi 'yêu'.
 • Xử lý 6 tình huống bất ngờ khi “yêu”

  Những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc “giao ban” có thể làm cuộc vui bị gián đoạn, khiến bạn mất tự tin và cụt hứng.
 • Tai nạn phòng the

  SKĐS - Hoạt động tình dục mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe: làm giảm huyết áp, giúp bạn ngủ ngon hơn, tăng cường miễn dịch… Tuy nhiên, trong quá trình “lâm trận” đôi khi cũng xảy ra những tai nạn mà bạn không ngờ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT