tai biến

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tai biến. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tai biến và chia sẻ thông tin tai biến
Tin tức về : tai biến
 • Những tai biến có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực

  nâng ngực,ngực
  SKĐS - Nâng cấp vòng 1 bằng cách đặt túi nâng ngực là một phẫu thuật khá phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
 • Làm gì để chăm sóc cha mẹ già dùng tã hiệu quả nhất?

  ,Làm gì
  SKĐS - Bí quyết sống vui khỏe của người cao tuổi cần được thực hiện thiết thực thông qua sự quan tâm chăm sóc của con cháu về tinh thần, khuyến khích duy trì sức khỏe và chăm sóc vệ sinh. Nắm được việc chăm sóc điều dưỡng và vệ sinh bài tiết một cách khoa học như điều dưỡng viên chuyên nghiệp và lựa chọn tã giấy như một người tiêu dùng thông thái là gốc rễ của đời sống chất lượng cao của nhiều người già.
 • Điều trị và phòng dị ứng thuốc

  ,dị ứng thuốc
  SKĐS - Thực tế hiện nay, các loại thuốc điều trị và phòng bệnh ngày càng được cộng đồng người dân sử dụng nhiều nên những tai biến do thuốc gây nên cũng khá phổ biến, trong đó phần lớn do dùng thuốc không đúng chỉ định.
 • Tai biến y khoa:“Đừng vì chặt một cây gỗ mục mà làm héo úa cả khu rừng”

  ,y khoa
  SKĐS - Nhân vụ việc 7 bệnh nhân tử vong sau khi lọc máu tại BVĐK Hòa Bình, chúng tôi xin giới thiệu cuộc trò chuyện giữa Nhà báo, TTND. Bs.Trần Sĩ Tuấn với các phóng viên về vấn đề tai biến y khoa cách đây 3 năm nhưng vẫn còn nguyên tính thời sự. Năm 2014, bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo báo SK&ĐS mở diễn đàn "Tai biến y khoa" bàn về vấn đề trước tai biến không may xảy ra, người bệnh và thân nhân của họ cần phải làm gì? Bệnh nhân, thầy thuốc, báo chí ứng xử ra sao để giảm thiểu tai biến? Cơ sở pháp lý nào bảo vệ thầy thuốc trước những sự cố nghề nghiệp...
 • Tai biến mạch máu não - Làm sao phòng tránh?

  u não
  SKĐS - Tai biến mạch máu não là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, chỉ đứng sau nhồi máu cơ tim và ung thư.
 • Lạm dụng filler, tế bào gốc xách tay: làm đẹp biến thành thảm họa

  SKĐS - Bất cứ một thủ thuật nào gây chảy máu đều phải bảo đảm tính an toàn, nếu không sẽ để lại những biến chứng, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng cho người muốn được làm đẹp.
 • Ngừa rối loạn do ngưng dùng thuốc

  ngưng thuốc,tác dụng phụ của ngưng thuốc
  SKĐS - Rối loạn do ngưng dùng thuốc hay có thể gọi là tai biến do ngưng dùng thuốc là tác dụng phụ xảy ra do đang dùng một loại thuốc nào đó mà lại đột ngột ngưng không dùng thuốc đó nữa.
 • Cứu sống bệnh nhân băng huyết, lộn tử cung

  ,tử cung
  SKĐS - BV Hùng Vương TP.HCM vừa phối hợp với BV Huyện Nhà Bè cứu sống một sản phụ bị băng huyết sau sinh choáng rất nặng, lộn tử cung, nhau bám chặt, đờ tử cung, mất khoảng 4 lít máu.
 • Hội đồng đánh giá nguyên nhân tai biến nặng trong sử dụng vắc xin hoạt động thế nào?

  ,vắc xin
  SKĐS - Theo Bộ Y tế, trong trường hợp Hội đồng cấp Bộ đánh giá lại kết luận của Hội đồng cấp tỉnh, kết luận về trường hợp tai biến nặng sau tiêm chủng theo kết luận của Hội đồng cấp Bộ.
 • Phòng ngừa tai biến mạch máu não

  u não
  SKĐS - Tai biến mạch máu não là bệnh thường hay gặp ở người cao tuổi. Đây là hậu quả của biến chứng nặng do bệnh lý tăng huyết áp và xơ vữa động mạch.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT