Tai biến mạch máu não

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tai biến mạch máu não. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tai biến mạch máu não và chia sẻ thông tin Tai biến mạch máu não
Tin tức về : Tai biến mạch máu não
 • Đột tử trong khi sinh hoạt tình dục

  đột tử,sinh hoạt tình dục,đột khi khi quan hệ tình dục
  SKĐS - Đột tử khi sinh hoạt tình dục không phải làm hiếm. Mạng sống của người đàn ông phụ thuộc vào sự xử trí thông minh của người phụ nữ.
 • Cảnh giác đột quỵ não khi giao mùa

  giao mùa,đột quỵ não
  SKĐS - Ai cũng biết rằng đột quỵ não, hay còn được gọi một cách nôm na là tai biến mạch máu não, có căn nguyên do tổn thương xơ vữa mạch não hoặc do tăng huyết áp.
 • Chích máu đầu ngón tay điều trị đột quỵ chỉ là trò lừa bịp

  chích máu ngón tay trị đột quỵ,chích máu trị đột quỵ,chính máu ngón tay,phát hiện đột quỵ não,chích máu trị đột quỵ lừa bịp,điều trị đột quỵ
  SKĐS - Đột quỵ là một cấp cứu thực sự, cần tìm kiếm sự trợ giúp của y tế ngay lập tức. Điều trị càng sớm thì càng làm giảm thiểu được các tổn thương não, không nên nghe theo lời đồn thổi chữa bệnh truyền miệng.
 • Cứu sống sản phụ bị tai biến mạch máu não diện rộng, bắt con an toàn

  ,u não
  SKĐS - Theo BS. Võ Đức Chiến, Giám đốc BV. Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), trong suốt một tháng qua, cả tập thể bác sĩ BV. Nguyễn Tri Phương đã đương đầu với hai cuộc đại phẫu thuật để vừa điều trị tai biến mạch máu não cho sản phụ vừa đảm bảo thai nhi phát triển và chào đời bình an.
 • Tai biến mạch máu não - Làm sao phòng tránh?

  u não
  SKĐS - Tai biến mạch máu não là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, chỉ đứng sau nhồi máu cơ tim và ung thư.
 • Phát hiện cây thuốc quý mọc khắp nơi giúp trị tăng huyết áp

  ,tăng huyết áp,tăng huyết áp,cây thuốc,thuốc quý
  SKĐS - Tăng huyết áp đã trở thành mối quan tâm hàng đầu bởi đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, hôn mê sâu và cuối cùng là tử vong
 • Những tác dụng chữa bệnh ít biết của bắp cải

  bắp cải
  SKĐS - Bắp cải là loại rau của mùa đông, ngoài giá trị dinh dưỡng cao trong bữa ăn hàng ngày, thì tác dụng chữa bệnh của bắp cải được ít người biết đến.
 • Phòng ngừa tai biến mạch máu não

  u não
  SKĐS - Tai biến mạch máu não là bệnh thường hay gặp ở người cao tuổi. Đây là hậu quả của biến chứng nặng do bệnh lý tăng huyết áp và xơ vữa động mạch.
 • Chuyện cây trâm cứu chồng

  SKĐS - Dân gian thường đồn rằng nếu lỡ chồng bị ngất trong khi đang quan hệ hay y học gọi là chứng thượng mã phong thì người vợ nên dùng vật nhọn đâm vào đốt xương cùng để cứu chồng. Bởi thế nên khi tiễn con gái về nhà chồng, các mẹ thường tặng con cây trâm cài tóc.
 • Tăng huyết áp có sỏi thận - Ăn thế nào?

  SKĐS - Thực tế cho thấy con số huyết áp càng cao thì tỷ lệ tai biến và tử vong về bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não càng tăng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT