Sữa Ong Chúa

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Sữa Ong Chúa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Sữa Ong Chúa và chia sẻ thông tin Sữa Ong Chúa
Tin tức về : Sữa Ong Chúa
 • Những vị thuốc từ ong mật

  mật ong,sáp ong,vị thuốc,ong mật
  SKĐS - Ong mật, tên khoa học là Apis cerana Fabricius, có nguồn gốc ở châu Á, có nhiều giống và được nuôi để lấy mật và các sản phẩm khác như sáp ong, tổ ong, nọc ong, keo ong, phấn hoa, sữa ong chúa... để làm thuốc.
 • Vì sao không nên cho trẻ dùng sữa ong chúa?

  SKĐS - Con tôi học lớp 4, sức khỏe hơi yếu, cháu lại đang ôn thi vào trường chuyên. Tôi định cho cháu dùng sữa ong chúa để nâng cao thể lực...
 • Shopee.vn vi phạm quy định quảng cáo sữa ong chúa và sụn cá mập

  ,quảng cáo
  SKĐS - Việc quảng cáo và mua bán sản phẩm Sữa ong chúa Costar – Royal Jelly 1450MG và Sụn cá mập Costar shark cartilage trên các website thucphamchucnangantoan.com.vn và website: shopee.vn chưa được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
 • Sữa ong chúa cải thiện sinh lực của đàn ông

  Trong gia đình ong mật gồm có ong chúa, ong thợ, ong đực (còn gọi là ong rối). Công việc đặc biệt nhất của ong là kiếm mật hoa và phấn hoa, nhồi đầy vào cái dạ dày thứ hai của mình,
 • Hà Nội: Thu giữ 20 tấn thực phẩm chức năng giả

  Ngày 8-6, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về trật tự quản lý Kinh tế và Chức vụ- Công an Hà Nội cho biết vừa triệt phá thành công cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng giả quy mô lớn.
 • Làm hại con vì tẩm bổ yến sào, nhung hươu, sữa ong chúa

  ,Nhung hươu
  Nhiều cha mẹ có con chậm tăng cân, còi cọc cho ăn thật nhiều thịt, cá, phô mai, sữa đắt tiền, thậm chí còn tìm đủ thứ đắt tiền, quý hiếm như yến sào, nhung hươu, sữa ong chúa... tẩm bổ cho con.
 • Trẻ em có nên dùng sữa ong chúa?

  SKĐS - Con tôi học lớp 5, sức khỏe hơi yếu, tôi định cho cháu dùng sữa ong chúa để nâng cao thể lực, nhưng lại nghe nói trẻ em không nên dùng sữa ong chúa vì sẽ bị phát dục sớm. Điều đó đúng sai thế nào, thưa bác sĩ? Ngoài sữa ong chúa ra, còn những thực phẩm nào không nên cho trẻ dùng?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT