Sỏi mật

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Sỏi mật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Sỏi mật và chia sẻ thông tin Sỏi mật
Tin tức về : Sỏi mật
 • Sỏi mật không thực sự “hiền lành” như bạn vẫn nghĩ

  SKĐS - Ở nước ta bệnh sỏi mật khá phổ biến, thường gặp ở nữ nhiều hơn nam. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng sỏi mật đơn giản, chữa trị không quá khó khăn mà chủ quan dẫn đến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
 • Thực phẩm nào cho người bị sỏi mật?

  sỏi mật,thực phẩm
  SKĐS - Nhờ có kỹ thuật siêu âm phát triển ngày nay đã phát hiện sớm được nhiều bệnh trong đó có bệnh sỏi túi mật và đường mật.
 • Phụ nữ có nguy cơ cao mắc sỏi mật

  SKĐS - Sỏi mật là một bệnh của đường tiêu hóa do có sỏi trong đường mật, có thể phát sinh ở các ống dẫn mật trong gan, ở ống mật chủ hoặc ở túi mật, bởi sự xuất hiện sỏi cholesterol hoặc sỏi sắc tố mật.
 • Người bị sỏi mật nên ăn gì?

  sỏi mật,sỏi mật nên ăn gì,dinh dưỡng cho người sỏi mật
  SKĐS-Sỏi mật là một trong những bệnh lý túi mật thường gặp nhất và đang có xu hướng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu có liên quan đến rối loạn chuyển hoá cholesterol và nhiễm khuẩn. Bởi vậy, trong ăn uống cần chú ý lựa chọn và kiêng kỵ thực phẩm một cách khôn ngoan và hợp lý.
 • Châm cứu chữa sỏi mật và sỏi tiết niệu

  tiết niệu,sỏi tiết niệu
  SKĐS - Sỏi túi mật và sỏi tiết niệu là những bệnh thường gặp và dễ gây các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Trong y học cổ truyền, sỏi mật thuộc phạm vi chứng “đởm thạch” và sỏi tiết niệu thuộc phạm vi chứng “ngũ lâm”.
 • Khí công phòng chống sỏi mật, sỏi tiết niệu

  tiết niệu,sỏi tiết niệu,khí công
  SKĐS - Khí công là phương pháp độc đáo có công dụng dự phòng cũng như hỗ trợ trị liệu sỏi mật, sỏi tiết niệu.
 • Hết sỏi thận, sỏi mật và…Câu chuyện người trong cuộc

  SKĐS - Sau khoảng 4 tháng điều trị, Chị Đ. không những hết cả sỏi thận, sỏi mật mà bệnh gan nhiễm mỡ của chị cũng gần như hết hẳn.
 • Sỏi mật có nguy hiểm?

  SKĐS - Sỏi mật sinh ra do sự kết tụ của các thành phần khác nhau trong dịch mật. Sỏi mật là một trong các bệnh dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm, nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh.
 • Sỏi mật do đâu mà có?

  ,đỏ da
  SKĐS - Sỏi mật gặp chủ yếu ở người trưởng thành, tuổi càng cao, càng dễ mắc; nữ giới mắc bệnh nhiều hơn nam giới. Không chữa trị dứt điểm, sỏi mật có thể đưa đến biến chứng nguy hiểm.
 • Sỏi mật, chữa thế nào?

  ,chữa thế nào
  SKĐS - Em bị đau bụng quằn quại, đi khám và siêu âm bị sỏi túi mật (kích thước 14mm), chỉ định phẫu thuật nội soi.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT