sinh sản

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sinh sản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sinh sản và chia sẻ thông tin sinh sản
Tin tức về : sinh sản
 • Điều cần biết khi bé gái dậy thì

  SKĐS - Nhiều gia đình có con gái sắp đến tuổi dậy thì thường không để ý hoặc không biết cách nói chuyện, định hướng về vấn đề giới tính cho con như thế nào cho phù hợp, nhất là các gia đình ở nông thôn, miền núi.
 • Phụ nữ tuổi 40 cần thay đổi cách chăm sóc cơ thể

  SKĐS - Bước qua tuổi 40, phụ nữ phải đối diện với một giai đoạn mới đầy khó khăn của cuộc đời. Lúc này, nhiều thay đổi bên trong cơ thể khiến chị em cần có những bí quyết để luôn giữ sự tươi trẻ, khỏe đẹp và cải thiện được các vấn đề sinh lý.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản đối với cộng đồng

  ,sinh sản
  SKĐS - Để thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản mang lại hiệu quả tốt thì mối quan hệ của dịch vụ này đối với cộng đồng cần được triển khai bảo đảm độ bao phủ và phổ cập.
 • Viêm tắc vòi trứng dễ gây vô sinh

  vô sinh
  SKĐS - Vòi trứng có chức năng rất quan trọng trong quá trình thụ tinh, có khả năng đón bắt noãn, di chuyển noãn, tinh trùng và trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung để làm tổ. Nếu vòi trứng bị tắc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản.
 • Stress liên quan đến khả năng sinh sản của nam giới

  sinh sản,stress,khả năng sinh sản của nam giới
  SKĐS - Stress gây mất cân bằng ôxy hóa - ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch và khả năng sinh sản.
 • Các yếu tố quyết định sức khỏe cơ bản của trẻ khi sinh ra

  SKĐS - Các yếu tố quyết định sức khỏe cơ bản của trẻ khi sinh ra có liên quan đến tuổi của người mẹ lúc bắt đầu có con, điều kiện dinh dưỡng của người mẹ trong thời kỳ có thai và cho con bú,
 • Thủy đậu trong thai kỳ

  SKĐS - Dù không thường xuyên xảy ra ở phụ nữ độ tuổi sinh sản nhưng nhiễm thủy đậu trong quá trình mang thai có thể gây ra những ảnh hưởng nặng nề đối với mẹ và thai nhi.
 • Thiểu năng sinh dục thứ phát ở nữ

  SKĐS - Khi xét nghiệm hoóc-môn kết luận là thiểu năng sinh dục phải không? Xin cho biết về thiểu năng sinh dục thứ phát và điều trị như thế nào?
 • Liên giới tính đứng trên góc nhìn y học

  SKĐS - Intersex là thuật ngữ nói về xu hướng không điển hình giới tính và sinh lý, Đặc biệt là những bất thường về bộ phận sinh dục bên ngoài lẫn cơ quan sinh sản bên trong, làm cho giới tính không rõ ràng. Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến Intersex nhìn từ góc độ y học.
 • Những nguyên nhân gây rối loạn cương dương

  ,rối loạn cương dương,rối loạn cương,cương dương
  SKĐS - Rối loạn cương dương là một trong những chứng bệnh liên quan đến sinh lý mà nam giới thường hay gặp phải, đặc biệt là ở lứa tuổi trung niên. Đây là một bệnh lý mà nam giới rất e sợ vì nó ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh sản và khả năng tình dục.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT