sinh hoạt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sinh hoạt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sinh hoạt và chia sẻ thông tin sinh hoạt
Tin tức về : sinh hoạt
 • Phòng ngừa viêm sung huyết hang vị

  SKĐS - Viêm hang vị sung huyết là tình trạng niêm mạc vùng hang vị dạ dày bị viêm, tại đây, các mạch máu giãn nở do ứ máu nhiều. Mọi lứa tuổi có thể mắc bệnh viêm sung huyết hang vị dạ dày, nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, bệnh dễ chuyển thành mạn tính và gây biến chứng nguy hiểm.
 • Thuật dưỡng sinh 4 mùa của Hải Thượng Lãn Ông

  ,dưỡng sinh
  SKĐS - Ở nước ta từ thế kỷ thứ XVIII, Hải Thượng Lãn Ông đã xây dựng phép dưỡng sinh có nội dung phong phú và các yêu cầu tổng hợp về nếp sống vệ sinh văn hóa lành mạnh.
 • Làm gì với chứng đau lưng sau khi động phòng?

  đau lưng sau động phòng,động phòng
  SKĐS - Không hiếm người, kể cả những đấng mày râu còn trẻ tuổi sau khi sinh hoạt tình dục lâm vào tình trạng đau lưng rất khó tả mà y học cổ truyền gọi là chứng phòng sự yêu thống.
 • Khi đau dây thần kinh liên sườn

  SKĐS - Đau dây thần kinh liên sườn là một bệnh rất hay gặp ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi (NCT). Bệnh gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và giảm khả năng lao động và tuổi thọ của người bệnh.
 • Phòng bệnh viêm khớp cổ chân

  SKĐS - Viêm khớp cổ chân gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng ở người cao tuổi (NCT) nếu bị viêm khớp cổ chân sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của họ. Vì vậy, NCT có thể áp dụng một số biện pháp để hạn chế viêm khớp cổ chân và biến chứng.
 • Phòng và trị thoái hóa khớp gối

  SKĐS - Khớp gối bị viêm đau, đặc biệt là thoái hóa, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và lao động hàng ngày của người cao tuổi (NCT). Nếu bệnh không được chữa trị sớm và đúng phương pháp có thể gây biến chứng.
 • Hà Nội rét đậm, rét hại ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của người dân

  ,rét hại
  Do ít người bán nên giá cả các loại rau củ quả cũng tăng nhẹ lên từ 1 nghìn đồng đến 2 nghìn đồn
 • Men gan tăng cao gây nguy hiểm gì?

  SKĐS - Chậm trễ trong điều trị tăng men gan có thể dẫn đến suy gan, xơ gan, thậm chí tử vong. Do đó, cần lưu ý phòng và điều trị kịp thời triệu chứng tăng men gan để bảo vệ sức khỏe.
 • Nguyên nhân gây mất ngủ ở người cao tuổi

  SKĐS - Mẹ tôi 67 tuổi, mấy năm gần đây thường xuyên bị mất ngủ (cả ngày lẫn đêm). Mỗi ngày chỉ chập chờn ngủ được khoảng 3-4 tiếng. Xin quý báo tư vấn nguyên nhân và cách chữa.
 • Kỳ vọng với Thanh niên bản tôi

  SKĐS - 8 giờ sáng. Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Kỳ Rỹ ở xã A Xing, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị trở nên nhộn nhịp.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT