DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

showbiz

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về showbiz. Mời các bạn đón đọc các bài viết về showbiz và chia sẻ thông tin showbiz

 • Góc khuất sau ánh hào quang showbiz
  SKĐS - Gần đây, khi sự thật về cách ứng xử của một số nghệ sĩ bị bóc mẽ, phơi bày, có người im lặng, có người thú nhận, người thì lên tiếng thanh minh,
 • Khi “thảm họa mạng” muốn vào showbiz
  SKĐS - Đã từng trở thành hiện tượng mạng đình đám, từng khiến làng giải trí “điên đảo”, nhưng với tài năng có hạn, Lệ Rơi, Quân Kun hay Kenny Sang đều nhanh chóng chìm vào lãng quên. Tại thời điểm này, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) có lẽ là cái tên may mắn còn sót lại và vẫn được truyền thông nhắc tới.
 • Sau tất cả, họ vẫn còn tài năng
  SKĐS - Sexy, hở hang, phát ngôn gây sốc,... không còn là hiện tượng đáng ngạc nhiên trong showbiz. Báo chí thường dùng từ “nổi loạn” để mô phỏng về sự thay đổi ở các nghệ sĩ trẻ.
 • Văn hóa ứng xử khi “sao” mắc lỗi
  SKĐS - Nghệ sĩ cũng là một người bình thường, nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa nghệ sĩ với người bình thường lại chính là đặc thù công việc của họ: liên quan đến số đông. Bởi vậy, bất kỳ sự kiện gì của nghệ sĩ, công chúng chính là đối tượng tiếp nhận. Những sự kiện tích cực sẽ mang đến lan tỏa tích cực, ngược lại, hành vi xấu của nghệ sĩ sẽ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến mức khó lường.
 • Khi âm nhạc phản ánh mặt trái showbiz...
  SKĐS - Giữa một thế giới showbiz đầy biến động với đủ các loại scandal và thảm họa, thì đả kích hay bày tỏ quan điểm là một việc làm đúng đắn và dễ nhận được sự cổ vũ từ phía công chúng. Bên cạnh báo chí, mạng xã hội, âm nhạc cũng là “kênh” đủ sức mạnh để lay động và hiện thực việc này.