sẩy thai

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sẩy thai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sẩy thai và chia sẻ thông tin sẩy thai
Tin tức về : sẩy thai
 • Các yếu tố có thể gây sảy thai

  yếu tố
  SKĐS - Sảy thai hoặc buộc phải phá thai là những chấn thương tinh thần lớn cho các cặp vợ chồng. Nhận thức được các yếu tố gây ra tình trạng này có thể giúp phòng ngừa.
 • 7 nguyên nhân gây sẩy thai sớm

  SKĐS - Sẩy thai trong 3 tháng đầu được gọi là sẩy thai sớm. Ước tính khoảng 20% phụ nữ mang thai bị sẩy thai sớm, nhưng có khoảng 30% trường hợp sẩy thai không rõ nguyên nhân.
 • Tác hại nghiêm trọng của chất Coumarin đối với thai phụ và thai nhi

  ,thai phụ
  SKĐS - Với phụ nữ mang thai, nếu thường xuyên hít phải chất Coumarin có thể sẽ gây sẩy thai, thai chết lưu hoặc bóc nhau thai….
 • Những nguyên nhân thường gặp gây sẩy thai

  Sau mỗi lần sẩy thai, thai chết lưu hay thai đẻ ra chết, phụ nữ thường có nhiều băn khoăn: vì sao, làm gì để phòng ngừa, có phải do lỗi của mình, liệu có xảy ra nữa không? Rất tiếc là nguyên nhân sẩy thai thường khó tìm, đến cả thầy thuốc nhiều khi cũng không thể giải thích, nhất là với trường hợp sẩy thai sớm
 • Một số kháng sinh làm tăng nguy cơ sảy thai

  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây do các nhà khoa học Canada tiến hành cho thấy: Việc sử dụng một số kháng sinh nhất định trong thời kỳ mang thai có liên quan đến việc tăng nguy cơ sẩy thai tự phát.
 • Một số kháng sinh làm tăng nguy cơ sảy thai

  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây do các nhà khoa học Canada tiến hành cho thấy: Việc sử dụng một số kháng sinh nhất định trong thời kỳ mang thai có liên quan đến việc tăng nguy cơ sẩy thai tự phát.
 • Lạc nội mạc tử cung tăng nguy cơ sẩy thai

  SKĐS - Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới.
 • Nguy cơ sẩy thai do thuốc trị loạn thần

  do thuốc
  SKĐS - Aripiprazol là thuốc điều trị loạn thần thế hệ hai được sử dụng khá phổ biến.
 • Vitamin B3 - Chìa khóa ngăn dị tật bẩm sinh

  ,vitamin B
  SKĐS - Các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu Victor Chang, Australia công bố kết luận trên Tạp chí New England Journal of Medicine cho thấy vitamin B3 có thể ngăn sẩy thai, dị tật bẩm sinh.
 • Dùng rau má với liều lượng như thế nào cho đúng?

  SKĐS-Rau má được biết đến là một loại thực phẩm có nhiều tác dụng chữa bệnh. Rau má có nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể như hạ huyết áp , kéo dài sự trẻ trung, hạ sốt, giải ngộ độc sắn, lợi tiểu… Tuy nhiên, dùng quá nhiều rau má và kéo dài có thể gây biến chứng cho một số tế bào máu, tế bào gan, tế bào thận.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT