sau phẫu thuật

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sau phẫu thuật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sau phẫu thuật và chia sẻ thông tin sau phẫu thuật
Tin tức về : sau phẫu thuật
 • Phục hồi nhanh sau phẫu thuật - cách gì?

  SKĐS - Trải qua một ca phẫu thuật chắc chắn không phải là một trải nghiệm thú vị, nhưng phục hồi sau phẫu thuật có thể là quá trình gây đau đớn và khó chịu hơn.
 • Dinh dưỡng trong thời kỳ sau phẫu thuật

  SKĐS - Dinh dưỡng đối với người bệnh ngoại khoa đóng vai trò rất quan trọng để đương đầu với cuộc phẫu thuật mất máu và sức lực. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật phải có một chế độ ăn thật tốt, cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng để chống nhiễm khuẩn và nhanh liền vết mổ, hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Sau phẫu thuật nên ăn uống thế nào?

  ăn uống sau phẫu thuật,sau phẫu thuật nên ăn gì,dinh dưỡng sau phẫu thuật
  SKĐS - Đối với bệnh nhân sau phẫu thuật, việc ăn uống rất quan trọng để phục hồi sức khỏe và làm nhanh liền vết mổ. Ăn uống khoa học sau phẫu thuật như thế nào?
 • Dược thiện cho bệnh nhân sau phẫu thuật

  SKĐS - Sau phẫu thuật, đặc biệt là các cuộc mổ lớn và vừa, người bệnh thường lâm vào tình trạng suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể bởi nhiều lý do như: mất máu và tiêu hao năng lượng quá nhiều;
 • Chăm sóc sau phẫu thuật dãn tĩnh mạch chi dưới

  SKĐS - Bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật làm tắc hoặc là lột bỏ một tĩnh mạch với cắt bỏ các búi tĩnh mạch dãn ở chân.
1 2 3