DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
tag

sạm da

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sạm da. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sạm da và chia sẻ thông tin sạm da

 • Da sạm đen do đâu?
  SKĐS - Trước đây, da của tôi trắng và căng đẹp. Gần 1 năm nay da tôi đen dần, tuy vẫn mịn màng. Tôi không biết vì tuổi tác hay nguyên nhân khác mà da của tôi bị thay đổi như thế, mong bác sĩ tư vấn giúp.
 • Bí quyết làm đẹp mùa hè
  Phụ nữ thường gặp phải nhiều vấn đề về da và tóc khi mùa hè đến như da không đều màu, đặc biệt ở phụ nữ có da ngăm vì màu da này rất dễ bị bắt nắng. Hãy chú ý những cách chăm sóc da dưới để bạn vẫn tỏa sáng trong mùa hè.
 • Bí quyết giữ mãi làn da tươi trẻ
  SKĐS - Làn da khô, nhăn, đen sạm… chính là “kẻ tố cáo” trung thực về sự tàn khốc của thời gian và luôn khiến phái đẹp ám ảnh đến “mất ăn, mất ngủ”. Những phát hiện mới của ngành sinh học phân tử tế bào cho thấy, bí quyết để duy trì làn da luôn căng sáng, mềm mịn và săn chắc, cần thiết phải bảo vệ, chăm sóc CẤU TRÚC NỀN của da từ bên trong.
 • Nám da, trị không dễ
  SKĐS - Nám da là tình trạng xuất hiện những vết, đám da biến đổi sắc tố màu nâu xám trên mặt, phát triển chậm, có xu hướng ngày càng đậm màu nếu không có biện pháp phòng ngừa. Nám da không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nên cần được điều trị đúng cách.