rụng trứng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về rụng trứng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về rụng trứng và chia sẻ thông tin rụng trứng
Tin tức về : rụng trứng
 • Tín hiệu cơ thể nhận biết thời điểm rụng trứng

  SKĐS - Thời điểm lý tưởng nhất để thụ tinh là 2 - 3 ngày trước khi rụng trứng. Nếu biết mình sẽ rụng trứng, bạn sẽ chủ động và tăng cơ hội thụ thai (hoặc phòng ngừa mang thai, nếu bạn đang muốn tránh thai).
 • Canh giao hợp quanh ngày rụng trứng là thế nào?

  ,ngày rụng trứng
  SKĐS - Cháu lấy chồng đã 8 tháng nhưng chưa có thai. Cháu đi khám phụ khoa cho kết quả bình thường. Nghe mọi người mách canh giao hợp quanh ngày rụng trứng thì dễ có bầu hơn. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể giúp cháu.
 • Cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh

  ,ngày rụng trứng
  SKĐS - Tôi lập gia đình nhưng chưa muốn có con sớm, muốn ngừa thai bằng cách tránh ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh. Vậy tôi xin hỏi cách tính rụng trứng theo chu kỳ như thế nào hay có cách nào khác không?
 • 6 loại thực phẩm tương đương với thuốc tránh thai

  ,Tương Dương
  Trong cuộc sống thường ngày không chỉ là bao cao su, thuốc tránh thai, vòng tránh thai mới có thể tránh thai. Sự thực, trên bàn ăn của chúng ta ngày nay cũng có không ít món ăn có hiệu quả tránh thai.
 • Làm sao biết để tránh xa thời gian rụng trứng?

  SKĐS - Chúng tôi chưa cưới nhau, thỉnh thoảng có quan hệ, mỗi lần như vậy tôi rất sợ. Làm thế nào để biết tránh xa thời gian trứng rụng nhằm không thụ thai?
 • 9 điều cần biết về khả năng sinh sản ở nữ giới

  SKĐS - Dù muốn có em bé hay chưa thì khả năng sinh sản luôn phản ánh một phần tình trạng sức khỏe của cơ thể bạn. Dưới đây là một cuốn sổ tay từ tuổi dậy thì đến tuổi mãn kinh mà mỗi người phụ nữ đều nên biết.
 • Ngày “vàng” cho cảm xúc của phụ nữ

  Trong một tuần trăng, có những ngày nàng trở nên nóng bỏng và đầy khao khát. Nàng chủ động gần gũi, nàng có thể lao vào bạn và “yêu” mãnh liệt. Ðó là khoảng thời gian rụng trứng. Vậy quá trình rụng trứng có ảnh hưởng như thế nào đến cảm xúc yêu đương của người phụ nữ?
 • Canh thời điểm giao hợp để dễ có thai

  Theo BS. Hồ Mạnh Tường, Trung tâm Nghiên cứu Di truyền và Sức khỏe sinh sản - Khoa Y ĐHQG TP.HCM, nhiều cặp vợ chồng chưa hiểu đúng hoặc thiếu thông tin về vấn đề canh thời điểm giao hợp để dễ có thai, dẫn đến thực hiện chưa phù hợp.
 • Những sự thật ít biết về khả năng sinh sản của con người

  Các bác sĩ tin rằng, số lượng trứng người phụ nữ có lúc chào đời quyết định khoảng thời gian họ vẫn còn khả năng sinh sản.
 • Cho con bú vẫn có thể có thai?

  SKĐS - Trong thời gian cho con bú mẹ thì có khuynh hướng chậm rụng trứng nhưng đây không phải là điều đảm bảo để không có thai.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT