Rối loạn cương dương

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Rối loạn cương dương. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Rối loạn cương dương và chia sẻ thông tin Rối loạn cương dương
Tin tức về : Rối loạn cương dương
 • Rối loạn cương dương - chỉ điểm sớm bệnh tim mạch

  rối loạn cương dương,rối loạn cương,cương dương,bệnh tim mạch,tim mạch
  SKĐS - Các nhà khoa học Mỹ vừa cho biết, rối loạn cương dương (ED) có thể là một chỉ điểm sớm của bệnh tim mạch, do đó, nam giới mắc phải chứng này cần được thăm khám kỹ lưỡng hơn về các bệnh lý tim mạch.
 • Những sự thay đổi ở “cậu bé” khi đàn ông già đi

  đàn ông
  SKĐS - Những sự thay đổi ở “cậu bé” của nam giới theo độ tuổi sẽ dần dần xảy ra và đặc biệt từ sau tuổi 40. Sự thay đổi sẽ diễn ra ở diện mạo bên ngoài của cậu bé nhưng nó cũng thể hiện cho những thay đổi ở chức năng bên trong.
 • Dùng thuốc trị rối loạn cương như thế nào?

  thuốc trị rối loạn cương,thuốc trị rối loạn cương dương,rối loạn cương dương dùng thuốc gì,rối loạn cương dương,thuốc rối loạn cương dương
  SKĐS - Tôi 45 tuổi và có chút “trục trặc”, mỗi lần quan hệ, như kiểu “trên bảo dưới không nghe”. Tôi tâm sự với một người bạn thì được mách mua thuốc tadalafil về uống.
 • Đông y trị bệnh không xuất tinh

  xuất tinh
  Không xuất tinh là tình trạng khi giao hợp tinh không thể xuất ra được. Bệnh có thể do nguyên phát hoặc thứ phát - là một trong các nguyên nhân dẫn tới vô sinh do nam giới.
 • Để chàng sung mãn gối chăn thì đây là những việc bạn cần làm

  SKĐS - Để đàn ông luôn sung mãn cần 4T: Tinh thần – Tập luyện – Thực dưỡng và Thực phẩm chức năng bổ sung phù hợp. Chàng có thể “tự thân vận động” được 2 vế đầu. Còn 2 vế sau, đó là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm của mình.
 • 7 sự thật bạn cần biết về rối loạn cương dương

  ,rối loạn cương dương,rối loạn cương,cương dương
  Rối loạn cương dương là một tình trạng phổ biến ở các quý ông. Nhiều người gặp phải tình trạng này nhưng có thể chưa hiểu hết về bệnh. Dưới đây là 7 sự thật bạn cần biết về ED
 • Trị chứng đau lưng sau “động phòng”

  Không hiếm người, kể cả những đấng mày râu còn trẻ tuổi, sau khi sinh hoạt tình dục bị lâm vào tình trạng đau lưng rất khó tả mà y học cổ truyền gọi là chứng “phòng sự yêu thống”.
 • Cam thảo và đời sống tình dục quý ông

  Đọi Sơn
  Cam thảo có tên khoa học là glycyrrhiza glabra, dùng làm thuốc dưới dạng rễ khô ngâm nước sôi, dạng trích tinh lỏng, trích tinh khô. Trong Đông y cam thảo khi được dùng phối hợp với các vị khác trong một bài thuốc, nó có tác dụng hỗ trợ, điều hòa, hợp lực, điều vị.
 • Món ăn thuốc trị chứng khó “lên”

  chứng khó lên,rối loạn cương dương,món ăn tốt cho sinh lý
  Tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới có nhiều biểu hiện như: dương vật không cương cứng do không ham muốn hoặc có ham muốn nhưng không “lên” được, hay có thể cương khi được kích thích nhiều, nhưng sau đó nhanh chóng trở lại như cũ.
 • Con tằm chữa liệt dương

  SKĐS - Ngài tằm giúp chữa bệnh liệt dương ở nam giới và lãnh cảm tình dục ở nữ giới.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT