DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
tag

răng sâu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về răng sâu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về răng sâu và chia sẻ thông tin răng sâu

 • Tại sao ngứa nướu răng?
  SKĐS - Thưa Bác sĩ, tôi đã bị ngứa nướu răng cách đây khoảng 1 tháng. Tôi đã đi Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Tp.HCM, ở đó cho tôi cạo vôi răng và 1 tuýp thuốc để giảm ngứa.
 • Vì sao răng bé bị đen?
  SKĐS - Chào bác sỹ! Bé nhà em được 1 tuổi hiện cháu cao 76cm, nặng 11kg. Cháu ăn ngày 4 bát cháo, uống 800ml sữa cả ngày và đêm. Cháu bắt đầu mọc răng từ 10 tháng tuổi đến nay đã được 8 răng. Một tuần trở lại đây em có xem thì thấy ở chân răng trong va ngoài của cháu có mảng bám màu đen. Bác sỹ cho em hỏi răng của cháu như vậy là bị làm sao ạ?
 • Sâu răng, khi nào cần trám?
  SKĐS - Trám răng là phương pháp thay thế mô răng bị bệnh, bị mất nhằm ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng
 • Làm gì với răng sâu và răng sún?
  SKĐS - Con gái tôi 5 tuổi, có mấy cái răng sâu và cũng có nhiều răng bị sún. Tôi không biết phải làm gì với răng sâu và răng sún của con. Xin bác sĩ tư vấn?
 • Làm gì khi bị áp-xe lợi
  SKĐS - Theo bạn mô tả, có thể bạn bị áp-xe lợi ở cổ chiếc răng sâu đó. Nếu áp-xe chưa lâu thì nha sĩ sẽ điều trị bảo tồn răng cho bạn.