DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
tag

polyp túi mật

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về polyp túi mật. Mời các bạn đón đọc các bài viết về polyp túi mật và chia sẻ thông tin polyp túi mật

 • Khi nào nên cắt túi mật?

  SKĐS - Tôi 54 tuổi, bị sốt, đau bụng vùng sườn phải, đi khám, siêu âm ổ bụng, bác sĩ chẩn đoán polyp túi mật kèm dày thành túi mật và khuyên phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Xin hỏi nếu cắt bỏ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?
 • Biến chứng sau cắt túi mật

  SKĐS - Tôi đi siêu âm, kết quả có nhiều khối echo dày, khối lớn kích thước 5x4mm, kết luận đa polyp túi mật. Xin hỏi bác sĩ, tôi có nên phẫu thuật không và nếu mổ cắt túi mật có biến chứng gì nghiêm trọng không?
 • Muốn túi mật khỏe mạnh, phải làm sao?

  SKĐS - Túi mật là một bộ phận rất nhỏ, một cơ quan nội tạng hữu ích cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể. Để duy trì sức khỏe cho bộ phận này chúng ta không chỉ cần một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh mà còn cần phải có kiến thức để phát hiện sớm bệnh của túi mật.
 • Cẩn thận với bệnh của túi mật

  SKĐS - Bệnh túi mật có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng Ở người cao tuổi (NCT) bệnh thường dễ gặp hơn, đặc biệt là nữ giới. Bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm.
 • Có nên cắt polyp túi mật?

  SKĐS - Polyp túi mật là sự phát triển của thành túi mật vào trong lòng túi mật tạo nên dạng u hoặc giả u trên bề mặt niêm mạc. vì vậy, còn gọi là u nhú niêm mạc tuyến mật.
 • Tại sao bạn bị polyp túi mật?

  SKĐS - Polyp túi mật là sự phát triển của thành túi mật vào trong lòng túi mật tạo nên dạng u hoặc giả u trên bề mặt niêm mạc. vì vậy, còn gọi là u nhú niêm mạc tuyến mật.
 • Dấu hiệu mắc polyp túi mật

  SKĐS - Hầu hết các trường hợp polyp túi mật không có biểu hiện triệu chứng gì, vì vậy, polyp túi mật thường được phát hiện một cách tình cờ qua khám tổng thể hoặc khám một bệnh nào đó có siêu âm ổ bụng.
 • Mắc polyp túi mật, vì sao?

  SKĐS - Polyp túi mật là một bệnh khá phổ biến, có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nữ nhiều hơn nam. Đa số polyp túi mật thuộc dạng lành tính