phác đồ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về phác đồ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phác đồ và chia sẻ thông tin phác đồ
Tin tức về : phác đồ
 • Ngày nào cũng có bệnh nhân sốc phản vệ

  ,sốc phản vệ
  SKĐS - Số người bị sốc phản vệ ngày càng nhiều. Trước đây, mỗi năm, tại Bệnh viện Bạch Mai chỉ gặp vài trường hợp thì nay hầu như ngày nào cũng có người bị sốc phản vệ. Trên thực tế có những bệnh nhân chỉ uống một viên thuốc hoặc bị dị ứng một loại thức ăn nào đó cũng bị sốc phản vệ.
 • Lưu ý khi dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng

  SKĐS - Hiện nay, bệnh viêm mũi dị ứng (VMDƯ) ngày càng gặp nhiều, có người chỉ bị theo mùa, có người bị quanh năm. Việc điều trị VMDƯ khỏi vĩnh viễn là rất khó vì loại trừ hoàn toàn các dị nguyên khỏi môi trường là điều gần như không thể. Không có một công thức, phác đồ điều trị chung cho mọi người
 • Thế hệ thuốc mới điều trị nhiễm virút viêm gan C

  SKĐS - Với sự xuất hiện các DAA-2, các nhà khoa học - y học nhận định: đến năm 2015, kỹ thuật điều trị viêm gan C (HCV) coi như đã hoàn tất
 • Phác đồ mới điều trị bệnh bạch biến

  ,bạch biến
  SKĐS - Một phác đồ điều trị an toàn và hiệu quả để khôi phục lại sắc tố da đối với các bệnh nhân bạch biến vừa được công bố trên tạp chí của Hiệp hội Y học Da liễu Mỹ.
 • Dị ứng và sốc phản vệ - Nỗi ám ảnh của bác sĩ

  ,sốc phản vệ
  SKĐS - Không phải chỉ ở những tuyến cơ sở, xa xôi, hẻo lánh mà ngay cả ở những bệnh viện chuyên khoa, đầu ngành, tuyến Trung ương, sốc phản vệ xẩy ra không ít.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT