nước tinh khiết

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nước tinh khiết. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nước tinh khiết và chia sẻ thông tin nước tinh khiết
Tin tức về : nước tinh khiết
 • Mặt nạ làm đẹp bằng thức ăn và thảo dược

  thảo dược,mặt nạ,mặt nạ dưỡng da
  SKĐS - Mặt nạ do chính tay bạn tự chế, có thể chọn dùng vật liệu thiên nhiên như: rau quả, trái cây tươi, trứng gà, mật ong, thảo dược và sữa bò... những vật chất này ít tác dụng phụ, không bị hạn chế bởi môi trường, là những vật phẩm làm đẹp tốt nhất với giá rẻ.
 • Bệnh nhân các bệnh viện lớn được uống nước tinh khiết miễn phí

  SKĐS - Nếu như trước đây, bệnh nhân đến bệnh viện mặc định là phải mua nước phục vụ nhu cầu ăn uống, thì hiện nay một số bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Mắt Trung Ương, bệnh viện E và khu lưu trú dành cho người nhà bệnh nhân viện K đã có nước tinh khiết miễn phí để phục vụ bệnh nhân.
 • 30 triệu lít nước tinh khiết dành cho người bệnh, người nhà bệnh nhân

  ,người nhà bệnh nhân
  SKĐS - Người bệnh, người nhà bệnh nhân tại một số cơ sở y tế lớn trên địa bàn Hà Nội được sử dụng nước tinh khiết miễn phí
 • Người dân 7 làng ung thư đã được thụ hưởng 75 triệu lít nước tinh khiết

  SKĐS - Sau hơn 1 năm triển khai, chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt" đã hoàn thành trao tặng 75 triệu lít nước tinh khiết tương đương với lắp đặt hoàn thiện 300 máy lọc nước Karofi tới các ngôi làng ung thư có nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là khu vực phía Bắc.
 • Nên uống thuốc bằng nước nào?

  SKĐS - Khi dùng sữa để uống thuốc với một số kháng sinh (như tetracyclin) vì trong sữa có chứa canxi có thể sẽ tạo thành phức hợp không tan,
 • “Soi” Cốc nước bạn uống hàng ngày

  SKĐS - Mỗi ngày ta chúng cung cấp cho cơ thể khoảng2-2.5 lít nước thông qua quá trình ăn uống. Nhưng Có bao giờ bạn nghĩ trong cốc nước mình uống hàng ngày chứa bao nhiêu phần trăm làchất độc hại - nguyên nhân chính gây ra các bệnh tật không mong muốn.
 • Kinh hoàng sản xuất nước tinh khiết sát nghĩa địa

  Sáng 7/11, Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện và đình chỉ hoạt động đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai Đại Dương vì đã vi phạm quy định vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Sáng kiến kỹ thuật của... thầy thuốc

  SKĐS - Mới đây, đến Bệnh viện Y Dược học cổ truyền Đồng Nai được chứng kiến nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật không của các kỹ sư chế tạo mà của các bác sĩ, dược sĩ…, những người vốn chỉ quen bắt mạch, bốc thuốc chữa bệnh.
 • Trà

  Mỗi cốc trà xanh giúp bạn nâng cao sức đề kháng, nhuận tràng, ngăn ngừa tim mạch, chống chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ, ngừa sâu răng, làm da mịn màng.
 • Phân biệt nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết

  Nhà sản xuất có đề rõ ràng nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có sự “đánh lận”. Nhiều người tiêu dùng không biết phân biệt cách nào.
1 2 3