nước tiểu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nước tiểu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nước tiểu và chia sẻ thông tin nước tiểu
Tin tức về : nước tiểu
 • Trị dứt điểm chứng són tiểu ở phụ nữ

  SKĐS-Són tiểu khi gắng sức có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào trong cuộc đời người phụ nữ, thường gặp nhất ở lứa tuổi trung niên sau sinh đẻ hoặc tuổi mãn kinh.
 • Đoán bệnh qua màu nước tiểu

  SKĐS-Đã có bao giờ bạn quan tâm đến màu nước tiểu của mình? Bình thường, nước tiểu có màu vàng nhạt hoặc trắng trong. Nếu nước tiểu bỗng nhiên đổi sang màu vàng đậm hay bất kỳ màu nào khác, thậm chí bị đục và có mùi lạ thì có thể là dấu hiệu bất thường về sức khỏe.
 • Nước tiểu đổi màu sau khi dùng thuốc có nguy hiểm?

  Nước tiểu đỏ
  SKĐS - Trong thời gian tôi dùng thuốc trivita B hỗ trợ chữa đau nhức thần kinh (theo đơn của bác sĩ) thấy nước tiểu có màu vàng bất thường. Có phải do tác dụng phụ của thuốc không và hiện tượng này có nguy hiểm không?
 • Bài thuốc chữa chứng tân dịch hư tổn ở người cao tuổi

  SKĐS - Chứng tân dịch hư tổn ở người cao tuổi do tuổi cao công năng của tạng phủ bị suy thoái làm cho sự sinh trưởng, phân bố, bài tiết của tân dịch không bình thường
 • Bài thuốc chữa sa dạ con

  Bài thuốc chữa sa dạ con,chữa sa dạ con
  SKĐS - Sa dạ con là tình trạng tử cung sa thấp hơn vị trí bình thường và đây là bệnh lý khá phổ biến ở những phụ nữ sau khi sinh (trên thế giới có đến 15% phụ nữ cao tuổi mắc bệnh).
 • Xác định nguy cơ tử vong ở bệnh nhân thận qua nước tiểu

  SKĐS - Các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng những bệnh nhân bị bệnh thận mạn tính có hàm lượng ammonium trong nước tiểu thấp có nguy cơ cao tiến triển bệnh hoặc tử vong.
 • Những điều cần biết khi có cục máu đông trong nước tiểu

  SKĐS - Xuất hiện máu trong nước tiểu có thể là một vấn đề nghiêm trọng. Đôi khi không thể phát hiện máu trong nước tiểu bằng mắt thường. Trong trường hợp này, phải tiến hành xét nghiệm để xác nhận.
 • Dự đoán nguy cơ mắc bệnh Alzheimer qua nước tiểu

  ,bệnh Alzheimer
  SKĐS - Albumin, một loại protein trong nước tiểu thường là dấu hiệu chỉ điểm của bệnh thận. Nhưng giờ đây với nghiên cứu mới cho thấy đây còn là yếu tố nguy cơ của suy giảm nhận thức hoặc mất trí nhớ.
 • 8 dấu hiệu sớm cảnh báo rối loạn chức năng thận

  SKĐS - Thận là cơ quan giải độc, ngoài ra giúp cân bằng lượng natri, canxi và một số chất quan trọng khác của cơ thể. Khi lượng chất thải quá nhiều và thận không thể hoàn thành “công việc” một cách tối ưu nhất có thể sẽ gây rối loạn chức năng thận.
 • Thuốc nào trị nấm màng não do Crytococcus?

  SKĐS - Tôi đang phải uống thuốc fluconazol để điều trị nấm màng não do Cryptococcus...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT