DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
tag

nông dân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nông dân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nông dân và chia sẻ thông tin nông dân

 • Ðiêu đứng vì nước sông “ngoạm” đất sản xuất
  SKĐS - Diện tích đất sản xuất cứ sụt giảm theo thời gian do nước sông “ngoạm” vào bờ và chưa có dấu hiệu dừng lại khiến người dân điêu đứng. Đó là tình cảnh kéo dài nhiều năm nay của hàng trăm nông dân xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam).
 • Chung tay chăm sóc sức khỏe nông dân
  SKĐS - Ngày 4/3/2017 tại Trạm y tế Thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Chương trình “Cùng bác sĩ chăm sóc sức khỏe nông dân” do Công ty cổ phần Lộc Trời miền Bắc phối hợp với Quỹ chăm sóc sức khỏe nông dân An Giang (thuộc Tập đoàn Lộc Trời) và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức.
 • Họ không đứng về phía người dân,...
  SKĐS - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) vừa có kết luận thanh tra 11 tổ chức được Cục Trồng trọt thuộc Bộ này chỉ định chứng nhận chất lượng phân bón, thử nghiệm phân bón...
 • Tuyên chiến với... tin đồn
  SKĐS - Những ngày vừa qua, tin đồn thất thiệt sử dụng túi giấy của Đài Loan (Trung Quốc) để bao trái xoài và những loại túi này có chứa độc đã làm nông dân trồng xoài tại hai tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang điêu đứng do giá xoài giảm mạnh.
 • Căn nhà nhỏ của tôi
  SKĐS - Nhà của những gia đình nông dân đồng bằng Bắc Bộ thường rất giống nhau. Dù tường đất mái gianh hay tường xây mái ngói hoặc nhà bê tông mái bằng thì cũng thường chỉ có ba gian.