nhiễm độc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhiễm độc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhiễm độc và chia sẻ thông tin nhiễm độc
Tin tức về : nhiễm độc
 • Đừng thờ ơ với sức khỏe của mình

  SKĐS - Hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh người bán hàng dùng giấy báo, sách hay hộp xốp để bọc hay đựng thức ăn.
 • Son môi: Kẻ quyến rũ chết người!

  ,quyến rũ
  SKĐS - Việc các nhà khoa học từ lâu đã tìm ra trong son môi có chứa chì, cadmium, crôm, nhôm và một số kim loại độc hại khác hoàn toàn không phải là mới.
 • Trẻ nhiễm độc chì có thể bị ảnh hưởng sức khỏe não và giảm chỉ số IQ

  SKĐS - Phơi nhiễm với chì khi còn nhỏ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe não và làm rối loạn sự phát triển nhận thức.
 • Bài thuốc trị chứng phong ôn

  chứng phong ôn,bệnh ôn nhiệt,cảm nhiễm bệnh độc phong,bệnh mùa đông
  SKĐS - Phong ôn là loại bệnh ôn nhiệt do cảm nhiễm bệnh độc phong nhiệt gây ra, phát sinh vào hai mùa đông, xuân.
 • Xử trí nhiễm độc do hít thở khí độc của các vật liệu cháy

  ,vật liệu
  SKĐS - Có những trường hợp nạn nhân tử vong hoặc nguy kịch vì bị nhiễm độc do hít thở các loại khí được hình thành từ sản phẩm của vật liệu cháy.
 • Thuốc hay từ cây tre, trúc

  SKĐS - Theo Đông y, trúc nhự vị ngọt hơi đắng, tính mát; vào vị đởm; trúc lịch vị ngọt, tính lạnh; vào kinh tâm vị. Trúc nhự và trúc lịch tác dụng thanh nhiệt hoá đàm, thanh vị chỉ ẩu, lương huyết chỉ huyết.
 • Nhận diện, xử trí nhiễm độc phenol

  SKĐS - Phenol là chất rắn, tinh thể không màu, có mùi đặc trưng, nóng chảy ở 43°C. Phenol là những hợp chất hữu cơ trong phân tử có nhóm OH liên kết trực tiếp với nguyên tử C vòng benzen.
 • Chưa có ngưỡng cảnh báo phenol trong hải sản

  SKĐS - Liên quan đến lô cá nục tại Quảng Trị có chứa hàm lượng phenol là 0,037mg/kg, tại cuộc họp của UBND tỉnh Quảng Trị với đại diện các sở, ngành liên quan xung quanh vụ cá bị nhiễm độc tại kho đông lạnh của bà Lê Thị Thuộc (thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh)
 • Dấu hiệu tố bạn có hệ miễn dịch kém

  SKĐS - Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các nhiễm trùng và nhiễm độc như vi-rút, vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày trong môi trường. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, hệ miễn dịch có thể bị yếu đi. Dưới đây là những dấu hiệu bạn có hệ miễn dịch kém.
 • Nhiễm độc cấp dễ dẫn đến tử vong

  SKĐS - Trong sinh hoạt hàng ngày, chúng ta có thể tiếp nhận nhiều loại chất độc xâm nhập vào cơ thể bằng những con đường khác nhau. Trong đó, có một số trường hợp có khả năng bị nhiễm độc cấp tính dẫn đến nguy cơ tử vong nếu không được xử trí can thiệp kịp thời.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT