nhân viên y tế

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhân viên y tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhân viên y tế và chia sẻ thông tin nhân viên y tế
Tin tức về : nhân viên y tế
 • Phim tài liệu: “Lẻ loi người thầy thuốc...”

  SKĐS - "...Cứ mỗi lần nghe tin một bác sĩ, điều dưỡng hay nhân viên y tế bị hành hung là tôi lại cảm thấy đau đớn như chính mình bị xúc phạm.
 • BV Phổi Trung ương thi ứng xử Bác sĩ giỏi

  SKĐS - Ngày 25/12, BV Phổi Trung ương tổ chức Phần thi ứng xử và tổng kết Hội thi bác sĩ giỏi lần 2 năm 2017.
 • Cần chế độ đãi ngộ xứng đáng với nhân viên y tế

  ,nhân viên y tế,đỏ da
  SKĐS - Ban chấp hành Trung ương ban hành đã ban hành Nghị quyết 20-NQ/TW về tăng cường công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong thời kỳ mới (Nghị quyết số 20). Trong đó, nhấn mạnh, nhân lực y tế phải đáp ứng yêu cầu chuyên môn và y đức; cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt.
 • Người bệnh không được có hành vi xâm phạm sức khỏe, danh dự nhân viên y tế

  ,nhân viên y tế,người bệnh
  SKĐS - Đây là một trong những nội dung được đề cập tại Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh sửa đổi đang được lấy ý kiến góp ý của nhân dân tại Cổng Thông tin Chính phủ
 • Đêm trực cuối cùng kinh hoàng ở khoa cấp cứu

  Nghĩ lại nếu bệnh nhân đó không cứu được chắc chúng tôi cũng đã không còn lành lặn nữa. Giờ nghĩ lại đêm trực cuối cùng kinh hoàng ở khoa cấp cứu vẫn còn run. Hi vọng sau 2 năm nữa sẽ có luật bảo vệ nhân viên y tế.
 • Chăm sóc trẻ bệnh sởi đúng cách tại nhà

  tại nhà,Chăm sóc trẻ
  SKĐS - Sởi là bệnh theo mùa, thường gặp ở trẻ nhỏ và là bệnh lành tính. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc đúng cách, trẻ có thể bị biến chứng dẫn đến tử vong.
 • Máu thầy thuốc còn rơi đến bao giờ?

  SKĐS - Trong thời gian gần đây, liên tiếp lại dấy lên các vụ hành hung nhân viên y tế khiến cộng đồng và dư luận xã hội không khỏi bất bình, nhiều người đã đặt câu hỏi, bao giờ máu bác sĩ ngừng rơi???
 • Nhân viên y tế cần thấu hiểu cảm xúc với bệnh nhân ung thư

  ,nhân viên y tế
  SKĐS - Nhân viên y tế cần thấu hiểu những cảm xúc, những khó khăn của người bệnh, đặt mình trong hoàn cảnh của người bệnh và biết biết kiểm soát tâm lý của bản thân trong điều kiện cung cấp dịch vụ y tế đang có nhiều áp lực cả về công việc và tâm lý như hiện nay.
 • Người bệnh là ân nhân

  SKĐS - Chăm sóc khách hàng tại bệnh viện chính là chăm sóc bệnh nhân trong ngành y tế, một yếu tố không thể tách rời với hoạt động khám và điều trị cho bệnh nhân.
 • Nhân viên y tế nhặt được hơn 5 triệu đồng trả lại cho người nhà bệnh nhân

  ,nhân viên y tế,người nhà bệnh nhân
  SKĐS - Sáng ngày 19/7, Thầy thuốc nhân dân - Bác sỹ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng cho biết trong khi làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân, CN. Nguyễn Thị Như Trang, Phó Phòng Quản lý Chất lượng; Điều dưỡng Trần Thị Yến, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân 01 chiếc ví, trong đó có hơn 05 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân khác.
1 2 3