nha khoa

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nha khoa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nha khoa và chia sẻ thông tin nha khoa
Tin tức về : nha khoa
 • Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 10

  ,răng hàm mặt
  SKĐS - Sáng 23/8/2017, tại Hà Nội, Hội Răng Hàm Hặt Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt quốc tế lần thứ 10 với chủ đề “Đổi mới trong nha khoa”. Đây là sự kiện nha khoa thường niên lớn nhất ở Việt Nam và cũng là sự kiện có uy tín quốc tế lớn do Hội Răng hàm mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương HN, Liên đoàn Nha khoa thế giới (FDI) tổ chức.
 • Những điều cần nhớ khi niềng răng để có hàm răng đẹp

  SKĐS -Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của bất cứ ai đã và đang có ý định niềng răng, nếu có nhu cầu chỉnh một hàm răng đẹp bạn đừng quên tìm hiểu về niềng răng.
 • Bọc răng sứ công nghệ cũ: 4 nguy cơ phải đối mặt

  ,bọc răng sứ,đôi mắt
  SKĐS - Bọc răng sứ hiện đang là cách thức làm đẹp được nhiều người lựa chọn để có được nụ cười rạng rỡ, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu & lựa chọn kỹ càng, bạn rất dễ buộc mình phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn.
 • Chải răng đúng cách phòng ngừa 80% sâu răng và viêm nướu

  SKĐS - Mặc dù chúng ta nỗ lực rất nhiều trong các chương trình nha khoa dự phòng, nha khoa cộng đồng, nha khoa can thiệp, nha học đường... nhưng tỉ lệ bệnh sâu răng và viêm nướu ở VN cũng còn rất cao,
 • BVĐK Tân Châu tổng kết 3 năm thực hiện Chương trình Nha khoa Cộng đồng

  ,nha khoa,ẩm thực
  SKĐS - Chiều 14/3 tại Thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu đã tổ chức lễ tổng kết 3 năm thực hiện Chương trình Nha khoa Cộng đồng tại Thị xã Tân Châu. Chương trình do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. HCM và tổ chức Rotary - Australia phối hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu triển khai thực hiện, từ năm 2015-2017.
 • Để nụ cười “tỏa nắng”

  hàm răng,nụ cười
  SKĐS - Một nụ cười đẹp với hàm răng trắng, chắc khoẻ và là ưu thế vượt trội trong quan hệ xã hội và giao tiếp...
 • Niềng răng thẩm mỹ: Giải pháp tốt nhất cho răng lệch lạc

  SKĐS - Niềng răng thẩm mỹ bao gồm nhiều kỹ thuật niềng răng nhằm nắn chỉnh răng hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp người niềng thoải mái và tự tin trong giao tiếp.
 • Sử dụng dung dịch súc miệng

  SKĐS - Hiện nay, dung dịch súc miệng được các nha sĩ khuyên nên sử dụng kết hợp với các phương pháp khác như: đánh răng bằng bàn chải, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng. Cũng như bất cứ một loại dược phẩm nào khác, việc sử dụng dung dịch súc miệng cũng cần tuân theo chỉ định của thầy thuốc và nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
 • Xử trí răng ê buốt

  SKĐS - Dưới đây là những điều cần biết về răng ê buốt
 • Bệnh răng miệng ở trẻ dưới 6 tháng tuổi

  SKĐS - Chăm sóc răng miệng tốt bắt đầu ngay từ khi trẻ còn nhỏ. Trong giai đoạn trẻ sơ sinh tới 6 tháng tuổi, những hoạt động chăm sóc răng miệng thông thường như chải răng và sử dụng chỉ nha khoa là chưa cần cho trẻ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT