nguy cơ sẩy thai

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nguy cơ sẩy thai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nguy cơ sẩy thai và chia sẻ thông tin nguy cơ sẩy thai
Tin tức về : nguy cơ sẩy thai
 • Một số kháng sinh làm tăng nguy cơ sảy thai

  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây do các nhà khoa học Canada tiến hành cho thấy: Việc sử dụng một số kháng sinh nhất định trong thời kỳ mang thai có liên quan đến việc tăng nguy cơ sẩy thai tự phát.
 • Những điều cần biết về nguyên nhân gây sảy thai

  SKĐS - Tỷ lệ sảy thai đang tăng lên trong những năm gần đây. Biết được những yếu tố góp phần gây sảy thai có thể giúp cho việc chẩn đoán và phòng ngừa về sau:
 • 4 biện pháp đơn giản phòng ngừa u xơ tử cung

  SKĐS - Bởi u xơ tử cung không có triệu chứng cụ thể trong giai đoạn đầu, nên chị em phụ nữ rất khó để phát hiện bệnh.
 • Những thói quen mẹ bầu cần tránh xa

  SKĐS - ​Có một số thói quen sống có thể khiến phụ nữ mang thai có nguy cơ cao bị sảy thai và sinh non. Việc loại bỏ những thói quen này sẽ giúp bạn tránh nguy cơ sảy thai, sinh non.
 • Sảy thai tự nhiên ở tam cá nguyệt I: Những nguyên nhân và giải pháp

  SKĐS - Niềm vui sướng không thể tả được một khi người mẹ đang mang trong mình một mầm sống đang lớn dần theo những ngày tháng. Bỗng nhiên, mọi thứ vuột khỏi tầm tay, khi bác sĩ báo tin: “con Chị đã bị sảy rồi”... Vậy sảy thai sớm trong 3 tháng đầu của thai kỳ nguyên nhân do đâu mà ra vậy? Điều đó có thể xảy ra nữa không một khi người mẹ đó tiếp tục mang thai lần sau?
 • Sẩy thai

  Cách ngăn ngừa duy nhất là thăm khám thai định kỳ tại cơ sở y tế. Nếu phát hiện bất thường như hở eo tử cung thì bác sĩ sẽ có chỉ định khâu vòng cổ tử cung sớm để tránh sẩy thai. Trường hợp có thai mà đau bụng lâm râm hoặc ít hoặc nhiều, có ra huyết dù là chút ít cũng cần đến khám tuy chưa đến hẹn.
 • Sẩy thai và quan niệm lệch lạc

  SKĐS - Sẩy thai được định nghĩa là việc mất con khi chưa được 20 tuần tuổi. Hầu hết các trường hợp sẩy thai xảy ra trong 7 tuần đầu tiên của thai kỳ...
 • Bong nhau thai, coi chừng sảy thai

  SKĐS - Nhau bong non là một tình trạng nghiêm trọng, xảy ra khi một phần hoặc toàn bộ nhau thai tách ra khỏi thành tử cung.
 • 5 lời khuyên sai lệch phụ nữ mang thai thường nghe

  5 quan niệm sai lầm mà nhiều người vẫn cho là đúng dưới đây có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của cả mẹ và bé.
 • Thiếu acid folic thai nhi sẽ bị nứt đốt sống

  SKĐS - Nhiều nghiên trên thế giới cho thấy: nồng độ acid folic đủ cao trong máu người mẹ rất cần thiết cho việc đóng ống thần kinh bình thường ở thai nhi...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT