Ngư dân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Ngư dân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ngư dân và chia sẻ thông tin Ngư dân
Tin tức về : Ngư dân
 • Bảo đảm xử lý chặt chẽ, không có khiếu kiện, khiếu nại

  SKĐS - Liên quan đến việc xử lý hàng hải sản tồn đọng và các đối tượng tồn đọng khác tại địa bàn 4 tỉnh bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển.
 • Không thể cho qua!

  SKĐS - 18 tàu vỏ thép đóng mới ở Bình Định đã được công bố kết quả kiểm định chất lượng với quá nhiều yếu tố không đúng như cam kết, sai biệt với hạng mục trong hợp đồng mà cứ âm thầm giao tàu cho ngư dân
 • Cứu bàn chân ngư dân đứt rời, thiếu máu 18 giờ

  ,bàn chân,ngư dân
  SKĐS - Một ngư dân trẻ bất ngờ gặp nạn giữa biển khi dây thừng tời đánh cá bị tuột với tốc độ chóng mặt, quấn chặt lấy chân treo ngược người lên đỉnh tời rồi nghiến đứt 2 bàn chân.
 • Lộc biển

  SKĐS - Trong những ngày đầu năm, ngư dân các vùng ven biển miền Trung đang rất phấn khởi khi liên tục trúng đậm những mẻ lộc biển như tôm nhí còn gọi là tôm hùm con, ruốc, cá...
 • Thủ tướng đồng ý đề xuất thành lập Bệnh viện Y học biển

  ,hành lá
  SKĐS - Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất của Viện Y học biển về việc thành lập Bệnh viện Y học biển với quy mô phù hợp, trực thuộc Viện Y học biển.
 • Văn hóa ăn

  SKĐS - Khiếp, vào mạng xem trên facebook thấy hình ảnh nhóm ngư dân trẻ bắt được con cá heo rồi tạo dáng chụp hình sau đó thản nhiên chặt đầu, mổ bụng chú cá tội nghiệp mà thấy rợn người!
 • Cá tầng nổi an toàn, ngư dân miền Trung tiếp tục mưu sinh

  ,ngư dân
  SKĐS - Kết luận các loại hải sản tầng nổi và vùng đầm nuôi 4 tỉnh miền Trung đều đảm bảo an toàn khiến ngư dân miền Trung, trong đó có Hà Tĩnh rất vui mừng vì lại có thể mưu sinh.
 • Bộ Y tế yêu cầu giám sát tình hình sức khỏe người dân và vệ sinh môi trường ở Quảng Bình

  SKĐS - Thứ trưởng Bộ y tế đề nghị trong thời gian tới, Quảng Bình cần tăng cường theo dõi, giám sát tình hình sức khỏe của người dân, đặc biệt là người dân vùng ven biển; có kế hoạch quan trắc các yếu tố về không khí, nguồn nước và các yếu tố tác động khác để đảm bảo môi trường sống cho người dân.
 • Đại sứ quán Việt Nam bảo hộ ngư dân trên tàu bị bắn ở Thái Lan

  ,ngư dân
  Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, sáng 11/7, đoàn công tác Đại sứ quán Việt Nam đã tiến hành công tác bảo hộ công dân tại Sở chỉ huy Cảnh sát tỉnh Songkhla, miền Nam Thái Lan, nơi đang giam giữ 15 ngư dân bị bắt ngày 8/7 vừa qua.
 • Cứu 34 ngư dân trên tàu câu mực bị đâm chìm

  ,ngư dân
  SKĐS - Nhận được thông tin, một tàu cá của Quảng Nam đang hoạt động gần đó đã nhanh chóng đến hiện trường ứng cứu, đưa 34 ngư dân lên tàu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT